Câu lạc bộ Anh Văn ITC – Sân chơi hội nhập của sinh viên

2017-10-25 16:26:02

Trong thời buổi hội nhập hiện nay, ngoài năng lực và các kỹ năng cần thiết khác phục vụ cho công việc thì Ngoại ngữ là một hành trang không thể thiếu, đặc biệt là ngôn ngữ Anh (Anh Văn). Trong những năm gần đây, Anh Văn ngày càng phổ biến trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, trở thành tiêu chí tuyển dụng của một số doanh nghiệp dành cho ứng viên, ngoài ra cho dù không bắt buộc thì cũng có sự ưu tiên nhất định dành cho những ứng viên có vốn tiếng Anh tốt hơn so với những người còn lại.

Nắm bắt được tầm quan trọng của Anh Văn trong thời buổi hiện nay, tháng 9 vừa qua, Được sự cho phép của Ban Giám hiệu nhà trường, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TpHCM (ITC) thành lập Câu lạc bộ Anh Văn ITC dưới sự hỗ trợ của Phòng Công tác sinh viên và Trường Anh ngữ quốc BECI Việt Nam.

Với mục tiêu đặt ra, các thành viên tham gia Câu lạc bộ đều phải học những kiến thức Anh Văn cơ bản, đặc biệt là Anh Văn giao tiếp. Các buổi sinh hoạt Câu lạc bộ hằng tuần sẽ là những buổi học bổ ích để sinh viên có thể học hỏi, vui chơi, giao lưu, rèn luyện và nâng cao trình độ tiếng Anh, tạo cơ hội để sinh viên nhận thức tầm quan trọng của tiếng Anh trong công việc, sự nghiệp và cuộc sống, từ đó giúp sinh viên yêu thích tiếng Anh và rèn luyện tiếng Anh thường xuyên khi ngay còn ngồi ở ghế nhà trường.

 

Buổi sinh hoạt giữa sinh viên ITC với các chuyên gia Trường Anh ngữ quốc tế BECI Việt Nam

Mỗi tuần một chuyên đề, sinh viên sẽ được chuyên gia Trường Anh ngữ quốc tế BECI Việt Nam hướng dẫn các từ vựng được sử dụng phổ biến trong giao tiếp hằng ngày, các từ vựng chuyên môn cũng như các chuyên đề về giao tiếp khi phỏng vấn xin việc qua các trò chơi đoán chữ, hỏi đáp nhanh,…nhằm tạo không khí thoải mái cho sinh viên vừa học vừa chơi.

Câu lạc bộ Anh văn ITC là nơi các thành viên có thể trao đổi những nội dung chuyên ngành của các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khác nhau bằng tiếng Anh. Tham gia Câu lạc bộ, sinh viên không chỉ nâng cao được kỹ năng tiếng Anh mà còn được nâng cao kiến thức về văn hóa, xã hội, khoa học kỹ thuật, và các lĩnh vực học thuật khác.

Một số hình ảnh liên quan: 

 

 

 

Đăng Ký Trực Tuyến