Đội tuyển Olympic Tin học ITC tiếp tục chinh phục cuộc thi ACM/ICPC vòng Miền Trung

2017-11-03 09:38:03

Tiếp nối chiến thắng vượt trội của vòng Miền Bắc tuần trước, ngày 28/10 vừa qua, đội tuyển Olympic Tin học ITC tiếp tục tham dự cuộc thi ACM/ACPC vòng miền Trung và xuất sắc được lọt vào bảng xếp hạng thứ 116 trên 216 đội.  

Có thể nói, thứ tự xếp hạng hôm nay là sự nổ lực vượt bật của các thành viên đội tuyển Olympic Tin học ITC. Bởi, ACM/ICPC là một cuộc thi uy tín, mang tính tầm cỡ quốc tế với rất nhiều vòng loại từ các vùng miền, quốc gia, các châu lục và thế giới.

 

Bảng xếp hạng của đội tuyển Olympic Tin học ITC vòng Miền Trung

Ở cuộc thi ACM/ICPC, các đội tuyển tham dự đều đến từ các trường Đại học danh tiếng tầm cỡ trên cả nước nên hầu hết các Trường Cao đẳng đều rất “e dè” khi tham dự cuộc thi này. Thế nên, thứ tự xếp hạng 116/216 mà ITC đạt được có thể xem là một thành tích vượt trội và rất đáng khen ngợi cho đội tuyển Olympic ITC.

Sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng với tinh thần đoàn kết đồng đội, những bước đi của đội tuyển trong thời gian qua đã chứng tỏ chuyên môn của sinh viên ITC luôn xứng tầm với các nhà tuyển dụng, trình độ của các bạn không thua kém các anh chị “Đại Học” trên cả nước.

Hy vọng, đội tuyển sẽ giữ vững được phong độ và cố gắng phát huy tối đa trong các kỳ thi tiếp theo. Chúc đội tuyển Olympic ITC thành công! 

Đăng Ký Trực Tuyến