TMA tạo mọi điều kiện để sinh viên ITC hoàn thành khóa thực tập

Với sinh viên, thực tập được xem là thời gian quan trọng nhất để hoàn thành khoá học, là tiền đề để đạt được tấm bằng tốt nghiệp sau 3 năm học tập. Thế nhưng, không phải sinh viên nào cũng nhận được sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp.

Ngay từ những năm đầu tiên thành lập Trường, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM (ITC) với mục tiêu, không chỉ chú trọng trong công tác  giảng dạy mà nhà trường luôn phải quan tâm đến công tác chăm sóc sinh viên từ học tập, rèn luyện, thực tập và cả khi tốt nghiệp ra trường.

 

Sinh viên ITC thực tập tại công ty TMA Solutions

 

Để đạt được nhiều điều đó, ngoài sự đổi mới tiến bộ trong giảng dạy, nhà trường luôn tạo mối quan hệ, hợp tác tốt với các doanh nghiệp, tạo tiền đề cho sinh viên khi thực tập và có việc làm sau tốt nghiệp. Chính vì lẽ đó, sinh viên ITC khi thực tập tại các công ty, doanh nghiệp đều nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình.

Là một trong những sinh viên đoạt giải cao trong kỳ thi Olympic Tin học sinh viên và được TMA nhận hướng dẫn thực tập và luận văn tốt nghiệp, bạn Nguyễn Thị Thanh Thuỷ - CD15KP chia sẻ: “ Hiện tại nhóm mình đã thực tập tại công ty được 6 tuần, tụi mình đang cố gắng hoàn thiện UI và restful API để tuần tiếp theo có thể bắt đầu viết code (back end) và Thiết kế giao diện web cơ bản. Môi trường làm việc ở TMA khá tiện lợi , thoáng mát, đặc biệt tụi mình được các anh chị trong công ty hướng dẫn rất tận tình, việc gì chưa hiểu, các anh chị chỉ dẫn ngay, nên công việc đến hiện tại khá thuận lợi. Mình hy vọng, qua đợt thực tập sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các anh chị và hoàn thành tốt kỳ thực tập này”.

 

BÁO CÁO TÌNH HÌNH THỰC TẬP CỦA SINH VIÊN TẠI CÔNG TY TMA

Tuần: 6   từ ngày 07/05/2018 đến ngày 11/5/2018 .

 1. HỌ TÊN SINH VIÊN
 1. Trần Trọng Nguyên - CD15KM1
 2.  Ngô Tấn Công - CD15KP1.
 3. Nguyễn Thị Thanh Thủy - CD15KP2.
 4.  Nguyễn Hà Vi - CD15KP2 .
 1. ĐỊA ĐIỂM THỰC TẬP : Công ty TMA Solutions .
 2. TÌNH HÌNH THỰC TẬP TRONG TUẦN

- Tiếp tục phân tích và thiết kế Restful API và UI (User Interface) bằng Balsamiq mockups .

 1. CÔNG VIỆC TUẦN THỰC TẬP TIẾP THEO
  - Tiếp tục phân tích và thiết kế Restful API và UI (User Interface) bằng Balsamiq mockups.
  - 2 bạn học ReAct JS .

 

 

Thu Trang

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến