Tổ chức buổi giao lưu đối thoại giữa SVHS với Lãnh đạo Nhà trường

Căn cứ vào chương trình năm học 2012 – 2013 của Đoàn Trường CĐ CNTT Tp. HCM; Căn cứ vào nguyện vọng của Đoàn viên, sinh viên - học sinh Trường; Nhằm tìm hiểu, giải quyết, nắm bắt tâm tư nguyện vọng cũng như những ý kiến, thắc mắc, góp ý - hiến kế của sinh viên - học sinh với Nhà trường.

Đoàn Thanh niên Trường tổ chức buổi giao lưu, đối thoại trực tiếp giữa SVHS với Ban lãnh đạo Nhà trường:

- Thời gian, địa điểm: 8h00 ngày 16 tháng 3 năm 2013 tại Hội trường lầu 8.

- Thành phần tham dự:

+ Ban lãnh đạo: Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, Hiệu Trưởng, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng phòng Quản lý đào tạo, Trưởng phòng CTSV, Trưởng khoa CNTT – ĐTVT – TCNH – QTKD, Trưởng ban TCCN.

+ SVHS: đại diện 5 sinh viên mỗi lớp.

- Nội dung: các thắc mắc, kiến nghị, hiến kế, đóng góp ý kiến cho công tác giảng dạy – cơ sở vật chất – công tác quản lý sinh viên, …

Lưu ý: để buổi đối thoại được diễn ra thành công, đề nghị Ban cán sự, Ban chấp hành chi đoàn các lớp nộp danh sách sinh viên đại diện tham dự về Văn phòng Đoàn Trường hoặc Phòng Công tác Sinh viên. Các Sinh viên đại diện nên chuẩn bị sẵn ý kiến, lấy ý kiến từ tập thể sinh viên lớp mình cần kiến nghị lên khoa, trường.