text

Tư vấn trực tuyến

HOTLINE: 093 886 1080

Tọa đàm ngành Công nghệ Thông tin và Khen thưởng sinh viên đạt thành tích trong hội thi Olympic tin học sinh viên toàn quốc 2016

Ngày 27 tháng 12 năm 2016

Nhằm động viên tinh thần cho các bạn sinh viên đã xuất sắc đạt thành tích trong hội thi Olympic tin học sinh viên toàn quốc năm 2016, đồng thời cũng là dịp sinh viên khoa Công Nghệ Thông Tin giao lưu với đội tuyển Olympic tin học ITC.

Sáng ngày (26/12) Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM (ITC) tổ chức “Buổi tọa đàm về Công Nghệ Thông Tin và khen thưởng sinh viên đạt thành tích trong Hội thi Olympic tin học sinh viên toàn quốc 2016”

Tham dự chương trình có: Thầy Nguyễn Minh Đức – Chủ tịch HĐQT; TS Bùi Phúc Trung – P.Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trần Ngọc Lân – PT Phòng tổng hợp; ThS Vũ Văn Đông – PT Phòng QLĐT – KT;  ThS Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Trưởng Phòng CTSV; ThS Phan Thị Mai Linh – PT Khoa CNTT; PGS TS Hà Quang Đào – Trưởng Khoa QT-TCNH; ThS Bùi Văn Nhất – PT Khoa ĐTVT; ThS Lê Thị Hồng Nga – GV Khoa CNTT - Phụ trách đội tuyển Olympic tin học ITC năm 2016.

Đặc biệt là có sự góp mặt của 3 sinh viên đạt giải trong kì thi Olympic tin học vừa qua: Sinh viên (SV) Lê Nguyễn Minh – Lớp CD14CT2 – giải nhì khối cao đẳng; SV Lê Văn Tâm – Lớp CD15KP1 – giải khuyến khích khối cao đẳng; SV Nguyễn Trường Khiếu – Lớp CD14CT3 - giải khuyến khích khối cao đẳng, cùng hơn 40 sinh viên khoa CNTT

Sau khi nghe ThS Lê Thị Hồng Nga báo cáo thành tích đội tuyển khi tham gia Hội thi Olympic tin học lần này. Thầy Nguyễn Minh Đức – Chủ tịch HĐQT gửi lời chúc mừng và khen thưởng đến 03 sinh viên, đặc biệt là các thầy cô phụ trách đội tuyển. Đồng thời chia sẻ với sinh viên những thông tin về nhu cầu nguồn nhân lực CNTT và sự đổi mới trong phương thức đào tạo của nhà trường đặc biệt là chương trình hợp tác với Fsoft giúp sinh viên khi học tại trường sẽ là nguồn nhân lực có kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng cho nhu cầu xã hội phát triển.

Trở về từ kì thi, với giải nhì thuộc khối Cao đẳng, sinh viên Lê Nguyễn Minh vui mừng chia sẻ: “Trước tiên, cho phép em gửi lời cảm ơn đến quý lãnh đạo, thầy cô khoa CNTT đã tạo điều kiện để đội tuyển hoàn thành tốt nhiệm vụ và đặc biệt là cô Lê Thị Hồng Nga đã dành thời gian rất nhiều để dẫn dắt tụi em đạt giải cao trong Hội thi lần này. Thông qua hội thi bản thân em cảm thấy trân quý những người bạn trong đội tuyển ITC, tinh thần đồng đội đã giúp em vượt qua mọi khó khăn để giành chiến thắng. Hi vọng, sau Hội thi thì tình bạn sẽ mãi gắn kết và tiếp tục rèn luyện kỹ năng hỗ trợ cho các bạn sinh viên ITC tiếp nối thành công trong hội thi các năm tiếp theo”

Phần 2 chương trình là phần tọa đàm, với những câu hỏi từ các bạn sinh viên chuyên ngành CNTT, Cô Phan Thị Mai Linh – PT Khoa CNTT giải đáp và hướng dẫn chi tiết những nội dung liên quan.

“Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam” là hoạt động phong trào đã có tác dụng rất to lớn và thiết thực đối với sinh viên cũng như sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực Công Nghệ Thông Tin – Truyền Thông của nước nhà mà trường Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin TP.HCM là một trong những đơn vị đã nhiều năm liên tiếp khẳng định được thương hiệu thông qua các giải thưởng lớn từ cuộc thi này.

Thầy Nguyễn Minh Đức – Chủ tịch HĐQT, TS Bùi Phúc Trung – P.Hiệu trưởng, PGS TS Hà Quang Đào – Trưởng khoa QT-TCNH (từ trái sang phải)

ThS Lê Thị Hồng Nga – Phụ trách đội tuyển báo cáo thành tích đạt được

Đội tuyển giao lưu với chương trình

Thầy Nguyễn Minh Đức – Chủ tịch HĐQT trao khen thưởng cho 03 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong hội thi Olympic tin học 2016

Thầy Nguyễn Minh Đức – Chủ tịch HĐQT trao đổi những thông tin về nhân lực và đổi mới trong đào tạo đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao.

Sinh viên đặt câu hỏi giao lưu trong chương trình

ThS Phan Thị Mai Linh – PT khoa CNTT giải đáp những thông tin cho những sinh viên đặt câu hỏi

BAN TRUYỀN THÔNG – PR