Tốt nghiệp THCS vẫn làm việc lương cao - Cánh cửa thành danh mới của bạn trẻ

“Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công” – Đó là lời khẳng định của cựu sinh viên khoá 10 Nguyễn Trung Toán ngành Công nghệ thông tin khi được hỏi về con đường đi đến thành công của một sinh viên. Đồng thời, đó cũng là chân lý đang dần được giới trẻ ngày nay chứng minh khi vừa tốt nghiệp THCS đã có việc làm ổn định, lương cao.

Lấy bằng Cao đẳng chính quy ngay khi tốt nghiệp lớp 9

“Ngày ấy, tốt nghiệp lớp 9 xong là em bỏ học, mặc mẹ khóc lóc, mặc ba dọa đánh, đòi đuổi khỏi nhà. Nhưng em vì mê game nên vẫn kiên quyết lựa chọn con đường của mình. Ở tuổi 14, em ăn chơi, phá tiền của gia đình, có dạo em bỏ nhà đi cả tháng trời, đến nỗi mẹ suy kiệt, bệnh nặng, tưởng không qua khỏi. Em hối hận quay về và nhờ người quen giới thiệu vào học trường Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin TP.HCM. Sau 4 năm chăm chỉ học hành, em đã lấy được bằng Cao đẳng chính quy, ngành Quản trị mạng máy tính. Giờ đây, em đã có việc làm ổn định với thu thập khá ở một Công ty danh tiếng. Dự định sắp tới, với sự giới thiệu của Trường, em sẽ nộp đơn du học ở Úc, tiếp thu kiến thức ngành Công nghệ thông tin để viết tiếp ước mơ của mình. Nếu không có gia đình, không có Trường Cao đẳng CNTT TP.HCM, sẽ không có em hôm nay. Em biết ơn nhiều lắm và thấy mình thật may mắn” – đó là lời chia sẻ của bạn Đức Duy (Quận 10, TP.HCM). Thời gian này, Đức Duy đang bận rộn chờ phỏng vấn du học Úc với ước mơ học tập xứ người và quay về phục vụ quê hương, làm rạng danh gia đình. Duy còn khá trẻ, chỉ mới 22 tuổi nhưng đã ra trường, làm việc được 3 năm. Có nghĩa, Duy đã thay đổi cuộc đời, trưởng thành, bắt đầu đi làm, công việc ổn định ở lứa tuổi 19 – độ tuổi mà so với nhiều bạn trẻ khác, chỉ mới chập chững bước vào sinh viên năm 1 nhiều bỡ ngỡ.

 

Sinh viên ITC, hiện thức hóa giấc mơ từ khi còn rất trẻ

Chúc cho ước mơ của chàng trai trẻ ngày càng bay cao, bay xa và trở thành hiện thực. Đức Duy chính là minh chứng cho tư duy “con đường mình đi, thành công hay thất bại là do chính mình lựa chọn. Hãy cứ gõ, cửa sẽ mở, hãy cứ đi rồi sẽ đến. Nếu bạn có niềm tin và sự kiên trì, chắc chắn bạn sẽ thành công”.

Bí quyết để có việc làm lương cao ngay khi 19 tuổi

Với bề dày thành tích 17 năm hình thành và phát triển, 2 cơ sở đào tạo, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trên 15.000 sinh viên và cựu sinh viên ra trường với tỉ lệ 97,7% có việc làm ngay lập tức, Trường Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin (ITC) tự hào là nơi đào tạo ra những Cử nhân giỏi chuyên môn, vững tay nghề và là nơi hiện thực hóa ước mơ cho những bạn trẻ để chạm tới thành công.

Là một trong số ít Trường đạt chuẩn quốc gia hiện nay, với phương châm đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, ITC không chỉ giảng dạy chuyên ngành theo lý thuyết đơn thuần mà luôn xây dựng cho sinh viên những kỹ năng mềm cần thiết đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của công việc: kỹ năng nói trước đám đông, kỹ năng thuyết phục, xử lý tình huống, kỹ năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm,…

Hơn thế nữa, những buổi học thực hành thực tế tại các doanh nghiệp giúp sinh viên quen dần với môi trường làm việc. Bên cạnh đó, Trường còn tổ chức các sân chơi, phong trào cho sinh viên giao lưu, giải trí và đặc biệt là các chuyên đề và đào tạo theo xu hướng thị trường. Do đó, số lượng sinh viên ra trường nắm chắc kỹ năng trong công việc và vượt qua vòng phỏng vấn của chủ Doanh nghiệp, có việc làm ổn định, thu nhập khá ngay khi vừa ra trường luôn ở mức xấp xỉ 100%.

Đó là lý do, số lượng các bạn trẻ lựa chọn học nghề tại ITC ngày càng tăng với ưu thế nổi trội là ra trường có bằng cấp chính quy, có việc làm ổn định, thu nhập khá chỉ ngay khi mới 19 tuổi.

 

Ông Nguyễn Việt Hồng – Giám đốc Mevita Berlin kiêm Phó Giám đốc Mevita VietNam và TS. Nguyễn Quốc Huy – Hiệu trưởng Trường ITC đại diện Ký kết hợp tác đào tạo cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao tại Đức

6 lý do thuyết phục bạn trẻ nên lựa chọn ITC

 1. Làm việc từ năm 19 tuổi với bằng Cao đẳng Chính quy
 2. Đảm bảo 100% có việc làm ngay khi ra trường
 3. Tiếng Anh IELTS 4.5 – 6.0 hoặc tương đương
 4. Liên thông Đại học Kinh tế - Hệ chính quy (không cần thi đầu vào)
 5. Giới thiệu du học Đức, Úc, Canada (dành cho chương trình học chất lượng cao)
 6. Đặc biệt, cam kết hoàn trả Học phí nếu trong năm đầu tiên, sinh viên ra trường, đi làm có mức lương dưới 6 triệu/tháng (chương trình học 1) và 10,5 triệu/ tháng (chương trình học 2 – chất lượng cao).

Chương trình tuyển sinh Cao đẳng chính quy dành cho đối tượng tốt nghiệp THCS

Trường Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin TP.HCM hiện đang tuyển sinh Cao đẳng chính quy, khóa học 2019 – 2023:

 • Đối tượng: Tốt nghiệp THCS
 • Ngành nghề tuyển sinh: Tin học ứng dụng, Kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính, Vẽ thiết kế có trợ giúp bằng máy tính, Quản trị mạng máy tính, Thiết kế và quản lý Website, Kế toán doanh nghiệp.
 •  
 • Thông tin chi tiết, liên hệ:
 • Địa chỉ: 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
 • Website: www.itc.edu.vn
 • Email: tuyensinh@itc.edu.vn
 • Hotline: 093.886.1080

 • Hoặc đến trực tiếp ITC vào 9h00 sáng thứ 3 hàng tuần để được tư vấn rõ hơn.

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến