text

Tư vấn trực tuyến

HOTLINE: 093 886 1080

Trao đổi hợp tác chương trình “Đào tạo nhân lực kỹ thuật cao sang Hà Lan”

Ngày 5 tháng 4 năm 2017
Chương trình “Đào tạo lao động kỹ thuật cao sang Lan” một trong những chương trình trường Cao đẳng CNTT TPHCM (ITC) tập đoàn Lê-Phamtrụ sở tại Lan đã buổi thảo luận vào ngày 03/04/2017 - tại Hội trường ITC với sự góp mặt của Ban giám hiệu trường ITC chủ tịch tập đoàn Lê-Phamông Thống đến từ Lan.
 
 
                                            Ông Lê Thông (thứ 3 từ bên trái qua) đã có tấm hình lưu niệm với Ban giám hiệu trường ITC 
 
Chương trình “Đào tạo nhân lực kỹ thuật cao” là chương trình đào tạo Nghề với công nghệ cao giúp sinh viên Việt Nam chắc kiến thức, vững tay nghề theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo sinh viên học xong có thể làm việc ngay tại Hà Lan với thu nhập cao và mức sống ổn định với các ngành nghề CNTT, Cơ – Điện Tử, Logistics...
 
Đặc biệt, tập đoàn Lê-Pham còn mong muốn hợp tác đưa nhân lực Việt Nam có trình độ ngoại ngữ làm việc ở các nước Phương Tây và các nước có thu nhập cao trong khu vực Châu Á và châu Úc như Úc, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia... với thu nhập hấp dẫn.
 
Qua buổi gặp mặt trên, ITC mong muốn giúp sinh viên đang học tại trường nói riêng và tất cả sinh viên Việt Nam nói chung có một cơ hội tốt để trải nghiệm việc học hỏi và sinh sống tại một đất nước tiên tiến và có sự phát triển vững chắc trong tương lai sắp tới.
 
Trên cơ sở trao đổi thông tin, thảo luận chi tiết về nội dung hợp tác, dự kiến trong thời gian tới, ITC và tập đoàn Lê-Pham sẽ đi đến ký kết bản ghi nhớ hợp tác nhằm thúc đẩy sự phát triển và đem đến các chương trình hữu ích đến Sinh viên Việt Nam.