text

Tư vấn trực tuyến

HOTLINE: 093 886 1080

Trường CĐ CNTT TP.HCM tổ chức kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Ngày 8 tháng 3 năm 2017

Nhằm ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 và truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam, tiếp tục phát động phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”, đồng thời tạo không khí vui tươi, lành mạnh; giao lưu gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm trong công tác và tổ chức cuộc sống gia đình cho chị em phụ nữ CBCNV nhà trường.

Sáng nay, Công đoàn Trường CĐ Công Nghệ Thông Tin TP.HCM tổ chức kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2017) và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. 

Nữ CBCNV nhà trường chụp hình lưu niệm nhân ngày 8/3

Tại chương trình, Ths. Dương Thị Xuân An – Thay mặt BCH Công Đoàn trường đã giúp mọi người ôn lại  lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ và lịch sử đấu tranh anh dũng của hai Bà Trưng – những người phụ nữ tiêu biểu trong lịch sử dựng nước và giữ nước của nhân dân ta, để phụ nữ Việt Nam noi gương oanh liệt của hai bà.


Ths. Dương Thị Xuân An - Thay mặt BCH Công Đoàn trường ôn lại  lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ

Trong không khí tươi vui và đầm ấm của buổi lễ, thay mặt Ban Lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Minh Đức – Chủ tịch HĐQT gửi lời chúc đến nữ CBCNV, cùng với các thầy đến từ Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm cũng gửi đến các cô những cành hoa tươi thắm với lời chúc nhân ngày 8/3.

 

Thầy Nguyễn Minh Đức – Chủ tịch HĐQT gửi lời chúc đến nữ CBCNV nhà trường

Đặc biệt, với phần thi “Hái hoa dân chủ” đã thu hút các cô tham gia nhiệt tình, đây không chỉ là phần chơi giải trí, mà còn bổ sung kiến thức về Luật Lao động cho nữ CBCNV nhà trường.

 

 

 

Nữ CBCNV nhà trường hào hứng với phần thi “ Hái hoa dân chủ”

Đây là một trong những chương trình ý nghĩa, bổ ích, góp phần xây dựng tình đoàn kết cho tập thể CBCNV nhà trường.

 

Một số hình ảnh liên quan: 

 

 

 

 


 

Ban Truyền thông - PR