text

Tư vấn trực tuyến

HOTLINE: 093 886 1080

Trường CĐ CNTT Tp.HCM tổ chức tham quan trụ sở công ty FPT Soft cho sinh viên khóa 16

Ngày 7 tháng 3 năm 2017

Nhằm trang bị cho sinh viên  tiếp cận với chương trình học theo hướng đào tạo FSOFT, đồng thời giúp sinh viên trải nghiệm thực tế với môi trường làm việc công nghiệp.

Ngày 3/3 vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM tổ chức đưa sinh viên K16 Khoa CNTT tham quan trụ sở công ty FSOFT tại Đường D1, Khu Công nghệ cao Quận 9.

Thầy trò trường CĐ CNTT tham quan trụ sở công ty FSOFT

Tham dự chuyến thăm, có cô Võ Thị Ánh Tuyết – Hiệu Trưởng nhà trường; thầy Trần Ngọc Lân – PT P.TH; thầy Lư Quốc Tuấn – Bí thư đoàn trường, các thầy cô Khoa CNTT; cùng hơn 100 sinh viên tham gia chuyến đi.

Đây là chuyến đi thực tế đầu tiên của khóa 16 đến công ty FSoft nên tất cả sinh viên đều háo hức, mong chờ. Gương mặt nào cũng rạng rỡ, tươi vui vì có cơ hội để tham quan một công ty lớn trong thành phố.

 

Sinh viên  theo sự hướng dẫn ổn định hàng lối trước khi vào công ty

Dưới sự hướng dẫn của thầy Trần Ngọc Lân, sinh viên ITC đã nêu cao tinh thần tự giác và rất nghiêm túc. Ngay khi đến FSoft, các bạn đã nhanh chóng ổn định hàng lối và hăng hái tham quan công ty.

Ban lãnh đạo FSoft rất vui vì sự có mặt của các sinh viên ITC. Tại đây, sinh viên ITC đã có dịp gặp gỡ và nghe bà Võ Thị Bích Hạnh- Giám đốc đơn vị sản xuất FSU11 của FPT Soft ware giới thiệu về quy trình, cơ cấu tổ chức, những kĩ năng cần thiết khi làm việc tại Fsoft. Đồng thời cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc của bản thân. 

Bà Võ Thị Bích Hạnh - Giám đốc đơn vị sản xuất FSU11 của FPT SOFWARE chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên ITC

Buổi nói chuyện diễn ra rất chân tình, cởi mở trong không khí vui tươi. Nhiều câu hỏi từ phía sinh viên liên tục được đưa ra. Các bạn rất quan tâm đến những yêu cầu chuyên môn khi làm việc tại FSoft, về việc làm thế nào để phát triển các kĩ năng mềm và trình độ ngoại ngữ, các chính sách thu hút nhân viên của công ty hay bí quyết để nhanh chóng thành công và trở thành một trong những nhà quản lý giỏi. Tất cả thắc mắc của các bạn đã được ông Đoàn Mạnh Toàn - solution architect  giải đáp và chia sẻ rất nhiệt tình.

 

Sinh viên ITC đặt câu hỏi với Ban lãnh đạo  Fsoft

 

ông Đoàn Mạnh Toàn - solution architect  giải đáp các câu hỏi của sinh viên 

Kết thúc buổi tham quan, các bạn sinh viên đều có chung một tâm trạng vô cùng vui vẻ, hào hứng.

Hy vọng, với chuyến đi đầy ý nghĩa này, sinh viên ITC sẽ có thêm những trải nghiệm mới, tích lũy thêm kinh nghiệm trong công việc học tập của mình!

Một số hình ảnh liên quan: