Đối với nhiều thầy cô giáo, mong ước lớn nhất trong ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay là các em học sinh đến trường an toàn, nụ cười rạng rỡ.

Nhiều cảm xúc trong lễ 20.11 “chưa từng có”

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 năm nay chưa từng có tiền lệ vì diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp. Đối với khóa 21 thầy trò vẫn chưa một lần gặp gỡ, chưa được trao gửi yêu thương trong năm học mới.

Đối với nhiều thầy cô giáo, mong ước lớn nhất trong ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay là các em học sinh đến trường an toàn, nụ cười rạng rỡ. Chia sẻ cảm xúc về ngày 20.11 đặc biệt, các thầy cô Khoa Kinh tế - không khỏi bồi hồi, xúc động.

"Nhiều năm công tác trong ngành giáo dục, 20.11 năm nay thật sự đặc biệt. Chúng tôi không có buổi lễ cùng đồng nghiệp, học trò; không được xem các tiết mục văn nghệ vinh danh nghề giáo; càng không được ríu rít trò chuyện trực tiếp cùng các em học sinh – Sinh viên. Nhưng không vì thế mà ngày 20.11 buồn và thiếu ý nghĩa. Chúng tôi vẫn bồi hồi, xúc động và hạnh phúc khi nhận được những tấm thiệp, video do tự tay học trò thực hiện".

Đa dạng các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong điều kiện dịch bệnh, Khoa kinh tế đã tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 dưới hình thức trực tuyến. Các bạn sinh viên thi làm video, thu âm các bài hát online.

Dưới dây là trích dẫn một trong rất nhiều bài viết cũng như các sản phẩm Video các bạn sinh viên Khoa Kinh tế gửi đến thầy cô của mình.

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, mới ngày nào chúng em bỡ ngỡ bước chân vào mái Trường ITC trong sự chào đón yêu thương của thầy cô thì hôm nay đây, chúng em lại đang nuối tiếc. Chúng em đang bước đến những hành trình cuối cùng ngôi nhà chung ITC nơi đã giúp chúng em hoàn thiện bản thân mình hơn, trao dồi kỹ năng và kiến thức để bước đi trên đường đời đầy chông gai. Sự tận tâm và nhiệt quyết đối với nghề và sự nghiệp trồng người của thầy cô đã diều dắt chúng em để chúng em trưởng thành hơn. Hơn một năm đồng hành cùng mái trường ITC chúng em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ngôi nhà chung ITC đã tạo nên những sân chơi bổ ích và năng động bởi những hoạt động ngoài trời thú vị nhất là âm nhạc, thể thao và những cuộc thi đầy kịch tính năng động, sáng tạo giúp chúng em học hỏi được nhiều điều mới mẻ. Tiếp theo là lời cảm ơn chân thành đến với những người lái đò luôn dìu dắt, nhiệt tình, tận tâm và sự trẻ trung năng động của thầy cô đã luôn đồng hành trên từng trang sách bài vở để mong sao chúng em có được những kiến thức bài học và kỹ năng trang bị trên con đường sự nghiệp được thành công và cả sự quan tâm sẻ chia giúp chúng em trưởng thành hơn.

 

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tận sâu trong trái tim mình chúng em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các thầy các cô. Chúng em xin kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người và mái trường ITC phát triển mạnh mẽ và vững bền trên bước đường giáo dục và đào tạo con người”.

Link download MV: https://drive.google.com/file/d/1h1I8Au480L2apMNjwHlR2YMQeCcsqtW-/view

 

Tác giả: Trần Ngọc Chiêu Đăng – Trưởng Khoa Kinh Tế