Sáng nay ngày 29/01, trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã có buổi làm việc trao đổi với trường Đại học Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP. HCM) về việc hợp tác đào tạo cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT và liên thông từ Cao đẳng lên Đại học giữa hai trường.

Buổi làm việc giữa ITC với trường Đại học Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP. HCM)

Tham dự buổi làm việc về phía ITC có: Thầy Nguyễn Trung Dũng - Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường; ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Vũ Văn Đông - Trưởng phòng Đào tạo.

Về phía trường Đại học Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP. HCM) có: PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh - Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang - Phó hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Đình Loan Phương - Phó trưởng phòng Đào tạo Đại học.

Đại diện ITC và Đại học Công nghệ thông tin tham dự buổi làm việc

Buổi làm việc không chỉ giúp thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa hai trường mà còn mở ra nhiều cơ hội học tập cao hơn cho sinh viên ITC, đặc biệt là các bạn sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin.

Tin: Huyền Trang

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông