Sáng nay ngày 28/04/2021, tại Phòng Hội thảo A.105 đã diễn ra buổi làm việc về việc thỏa thuận hợp tác giữa ITC với Ngân hàng TMCP Quân đội – MB Bến Thành.

Buổi làm việc về việc thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa ITC với Ngân hàng TMCP Quân đội – MB Bến Thành

Về phía ITC có sự hiện diện của ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Vũ Văn Đông – Trưởng phòng Đào tạo; TS. Trần Minh Thái – Trưởng khoa CNTT – ĐT; ThS. Trần Ngọc Chiêu Đăng – Trưởng khoa Kinh tế; Thầy Nguyễn Văn Thái – Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng; Cô Huỳnh Thị Đức Trinh – Trưởng phòng Kế hoạch tài chính; ThS.Nguyễn Thị Hồng Phước - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học; cùng với đại diện Phòng CTSV và các thầy cô của 2 khoa.

 

Đại diện trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) tham dự buổi làm việc

Về phía Ngân hàng TMCP Quân đội – MB Bến Thành có sự tham dự của: Anh Nguyễn Xuân Tùng – Giám đốc kinh doanh; Chị Lê Thị Thanh Phương – Giám đốc dịch vụ; Chị Lê Thị Sương – Trưởng phòng doanh nghiệp; Anh Đỗ Anh Thái – Trưởng phòng khách hàng cá nhân và Anh Nguyễn Thanh Tùng – Chuyên viên ngân hàng.

Đại diện phía Ngân hàng TMCP Quân đội – MB Bến Thành

Buổi làm việc đã đưa đến những thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh sinh viên ITC:

- Tạo cơ hội cho sinh viên ITC thực tập, làm việc tại ngân hàng MB Bến Thành, đặc biệt là các bạn sinh viên khoa Kinh tế, ngành Tài chính ngân hàng và các bạn sinh viên ngành CNTT.

- Tạo điều kiện để các bạn sinh viên được học thực tế tại Ngân hàng và hỗ trợ chia sẻ kiến thức nghề nghiệp, kỹ năng mềm cho các bạn sinh viên.

- Tài trợ học bổng hằng năm cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập.

- Nhiều ưu đãi sử dụng dịch vụ Ngân hàng MB dành cho sinh viên ITC.

 

Hai bên đơn vị chụp hình lưu niệm

Buổi làm việc đã đi đến những thỏa thuận chung nhất của cả 2 đơn vị nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho hai bên, khai thác và tận dụng hiệu quả tiềm năng về cơ sở vật chất và nhân lực mỗi bên; đồng thời gắn việc đào tạo lý luận với đào tạo thực tiễn nghề nghiệp tại doanh nghiệp và hướng tới mục tiêu chung là tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên.

Tin - Ảnh: Huyền Trang

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông