Ngày 23/12/2020, tại phòng Hội thảo A.105 đã diễn ra buổi thăm và làm việc giữa trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) với Công ty Công nghệ và Đào tạo YOOT.

Buổi làm việc giữa ITC với Công ty Công nghệ và Đào tạo YOOT

Tham dự buổi làm việc về phía YOOT có: Ông Võ Hùng Thái Thụy - Thành viên Hội đồng Quản trị.

Ông Võ Hùng Thái Thụy - Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty Công nghệ và Đào tạo YOOT

Về phía ITC có sự hiện diện của: ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Vũ Văn Đông – Trưởng phòng Đào tạo; TS. Trần Minh Thái - Trưởng khoa CNTT - ĐT và Thầy Trần Trung Việt - Trưởng phòng Tuyển sinh & Truyền thông.

ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng nhà trường và các Trưởng Phòng/Khoa ITC

Buổi làm việc nhằm mang đến những khóa đào tạo kỹ năng chất lượng trong thời gian sắp tới tại ITC, để các bạn HSSV nâng cao năng lực bản thân và kết nối hiệu quả sinh viên với nhà tuyển dụng. Đây cũng là cơ hội để các bạn HSSV ITC vững vàng và đủ bản lĩnh để chinh phục các nhà tuyển dụng.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Đào Tạo YOOT được thành lập vào 08/2019 bởi những Doanh nhân đã thành công trong lãnh vực công nghệ và đào tạo, có cùng chung lý tưởng và nhiệt huyết muốn nâng cao năng lực của sinh viên, nhằm đáp ứng nhu cầu đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng của Doanh nghiệp tại Việt Nam trong thời đại hội nhập và công nghiệp hóa đất nước.

Nền tảng công nghệ YOOT sẽ giúp sinh viên:

- Chọn ngành học đúng

- Rèn luyện kỹ năng mềm

- Rèn luyện phẩm chất

- Kết nối sinh viên với nhà tuyển dụng