Sáng nay ngày 22/12/2020, tại Hội trường mở - Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM (ITC) đã tổ chức buổi "ĐỐI THOẠI GIỮA HSSV VỚI BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021”.

Đối thoại giữa HSSV với Ban giám hiệu nhà trường năm học 2020 - 2021

Đây là hoạt động định kỳ diễn ra hàng năm, có ý nghĩa trong công tác đào tạo. Là diễn đàn để sinh viên, giảng viên và Lãnh đạo trường gặp gỡ, chia sẻ thông tin và tìm hiểu nhau. Thông qua buổi đối thoại, Nhà trường lắng nghe và giải đáp những vướng mắc, khó khăn, đề xuất của sinh viên trong học tập, rèn luyện, từ đó đưa ra những biện pháp thích hợp để giải quyết.

Tham dự chương trình có: ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Vũ Văn Đông – Trưởng phòng Đào tạo; TS. Trần Minh Thái - Trưởng khoa CNTT - ĐT; ThS. Nguyễn Trung Kiên - Phó khoa CNTT - ĐT; ThS. Trần Ngọc Chiêu Đăng – Phụ trách Khoa Kinh tế cùng đại diện sinh viên của 2 Khoa (Khoa CNTT - ĐT và Khoa Kinh tế) đang học tập tại trường.

Ban giám hiệu cùng các Trưởng/Phó Phòng, Khoa tham dự buổi đối thoại

Trong buổi đối thoại, các bạn HSSV cũng đã mạnh dạn nói lên những suy nghĩ, thắc mắc và mong muốn của bản thân để ban lãnh đạo nhà trường hiểu rõ và có những chính sách hỗ trợ hợp lý.

Các bạn HSSV chia sẻ những thắc mắc và nguyện vọng của bản thân

ThS. Lê Vũ Hùng, Hiệu trưởng nhà trường cũng mong muốn các bạn HSSV mạnh dạn nói những suy nghĩ, nguyện vọng và tâm tư của mình với nhà trường. Bên cạnh đó, Thầy Lê Vũ Hùng cũng yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện những vấn đề mà sinh viên đang quan tâm nhằm tạo niềm tin cho sinh viên đang theo học tại trường. Lãnh đạo nhà trường cam kết tất cả những nguyện vọng và đề xuất chính đáng của sinh viên sẽ được đáp ứng trong thời gian sớm nhất.

ThS. Lê Vũ Hùng, Hiệu trưởng nhà trường giải đáp những thắc mắc và nguyện vọng của các bạn HSSV

Các Trưởng/Phó Phòng, Khoa giải đáp thắc mắc của HSSV

Hy vọng đây không chỉ là một buổi đối thoại mà còn là nơi để Lãnh đạo nhà trường, giảng viên và các bạn HSSV ITC có thể hiểu nhau nhiều hơn. Để cùng nhau cố gắng phát triển ITC ngày càng lớn mạnh hơn.