+ Trận chung kết có sự tham dự của ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Trưởng P.CTSV – Trưởng BTC; ThS. Trần Hải Nguyên – Trưởng phòng TCHC – Thành viên BTC; Thầy Trần Trung Việt – Trưởng phòng TSTT – Thành viên BTC, cùng với các GV - CB - CNV và các bạn HSSV ITC.

+ Đồng thời, có sự hiện diện của các đơn vị tài trợ: Ông Huỳnh Hữu Thuận – Giám đốc kinh doanh Cty SX TM XNK Minh Hiền ( thương hiệu giày thể thao Mira) – Nhà tài trợ chính; Ông Kiều Minh Long – Giám đốc Ngân hàng HDbank CN Nguyễn Đình Chiểu Q1 – Tài trợ đồng hành; Ông Đoàn Ngọc Anh Tuấn - Chủ tịch CLB doanh nhân thời đại mới (NABC) – Tài trợ đồng hành.

+ Ngày 14/11/2020, tại Sân bóng Nhân Việt đã diễn ra trận chung kết đầy kịch tính giữa 2 đội bóng CD19LW8 + TM1 và CD19DH2. Kết quả cuối cùng đã gọi tên nhà Vô địch giải đấu mang tên CD19DH2.

+ Trận đấu tranh hạng 3 cũng quyết liệt không kém giữa hai đội bóng CD20CT12 và CD19LW3. Kết thúc trận đấu hạng 3 thuộc về lớp Tân Binh CD20CT12.

+ Bên cạnh các trận đấu trong khuôn khổ giải bóng đá, cũng đã diễn ra trận đấu giao hữu giữa các Cán bộ - Nhân viên của hai đội ITC và đội HDBank CN Nguyễn Đình Chiểu. Trận đấu cũng đã giúp thắt chặt thêm mối quan hệ giữa hai đơn vị.

+ Nhà tài trợ chính Mira sport cũng đã dành tặng 2 phần quà là 2 đội giày Mira Winner cho Cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên và Thủ môn xuất sắc nhất.

** Kết quả cuối cùng:

- ĐỘI VÔ ĐỊCH: CD19DH2

- GIẢI NHÌ: CD19LW8 + TM1

- GIẢI BA: CD20CT12

- GIẢI PHONG CÁCH: CD19LW3

- Giải thủ môn xuất sắc nhất: Thành Long - CD19LW8

- Giải vua phá lưới: Xuân Diễn - CD19DH2

-  Giải bóng đá ITC FOOTBALL CUP 2020 đã kết thúc tốt đẹp, trên tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, thi đấu hết mình với tinh thần fair-play để cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp của các vận động viên.

+ Hẹn gặp lại các đội trong buổi lễ Vinh danh vào ngày 20/11 sắp tới.

+ Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn tới các nhà tài trợ:

+ Mira sport - Nhà tài trợ chính.

+ Ngân hàng HDbank CN Nguyễn Đình Chiểu Q1 ; Cty CP Thương mại kỹ thuật Việt Nét; CLB Doanh nhân thời Đại mới NABC - đồng tài trợ.

+ Cảm ơn Bóng đá bốn phương đã đồng hành cùng giải đấu với những hình ảnh livetream đẹp mắt về các trận đấu.

Mong rằng tinh thần thể thao này sẽ luôn được duy trì trong cộng đồng sinh viên ITC và hẹn gặp lại các bạn trong mùa giải sắp tới .

* Nguồn P.TS & TT ./.