Sáng ngày 12/01, đại diện Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM: ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp đón Ông Park Sang Soon – Giám đốc Viện khảo thí tiếng Hàn khi đến thăm và làm việc tại Trường.

ITC làm việc với Viện khảo thí tiếng Hàn

ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng nhà trường (bên phải)

Ông Park Sang Soon – Giám đốc Viện khảo thí tiếng Hàn

Buổi làm việc nhằm trao đổi về chương trình hợp tác tư vấn đào tạo, việc làm. Ông Park Sang Soon sẽ hỗ trợ ITC kết nối với các trường Đại học ở Hàn Quốc cho các ngành: Công nghệ thông tin; Điện tử; Kinh tế để liên thông các chương trình trên. Hỗ trợ sinh viên trong việc học thêm một ngôn ngữ mới, nhất là các bạn sinh viên ngành Hướng dẫn du lịch và thi các Chứng chỉ Tiếng Hàn như KLAT. Đặc biệt, sẽ hỗ trợ sinh viên nhà trường có nhu cầu du học, làm việc và định cư tại Hàn Quốc.

Hai bên trao đổi về chương trình hợp tác tư vấn đào tạo, việc làm

Hy vọng rằng, trong thời gian tới hai bên sẽ đi đến những thỏa thuận chung nhất để cùng nhau hợp tác phát triển.

Tin – Hình: Huyền Trang

Trung tâm Truyền thông & QHDN