Sáng nay ngày 14/05, ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng nhà trường đã tham dự họp báo công bố Chương trình JOB & CAREER EXPO 2021, là Triển lãm & Hội chợ việc làm lớn nhất năm dành cho sinh viên và các bạn trẻ mới ra trường tại TP.HCM.

ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng nhà trường đã tham dự họp báo công bố Chương trình JOB & CAREER EXPO 2021

JOB & CAREER EXPO 2021 là sự kiện do Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn, Nhà Văn hóa Sinh viên Thủ Đức và Công ty CP Công nghệ & Đào tạo YOOT cùng đồng hành tổ chức. Sự kiện mang ý nghĩa xã hội và cộng đồng to lớn, cùng với chính quyền, nhà trường và doanh nghiệp chung tay giải quyết nhu cầu việc làm và trang bị hành trang lập nghiệp hữu ích đến với thế hệ trẻ. Với sự tham gia của 200 gian hàng tuyển dụng và trên 10,000 ứng viên là các sinh viên và bạn trẻ mới ra trường, sự kiện sẽ đem đến hơn 1,000 cơ hội việc làm và trang bị Hành trang lập nghiệp đến các bạn sinh viên thông qua nhiều hoạt động phong phú.

Lễ công bố Chương trình JOB & CAREER EXPO 2021

Đồng thời, trong buổi sáng hôm nay ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã tiến hành ký kết hợp tác với đại diện Công ty CP Công nghệ và Đào tạo YOOT, Tiến sĩ Phan Công Chính - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty.

ITC ký kết hợp tác với đại diện Công ty CP Công nghệ và Đào tạo YOOT

Hy vọng sự hợp tác này sẽ mở ra nhiều hướng đi và cơ hội việc làm cho sinh viên ITC sau khi ra trường.

Tin: Huyền Trang 

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông