Sáng nay ngày 2/2/2021, Hiệu trưởng nhà trường ThS.Lê Vũ Hùng đã đến tham dự Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020 của Hội Giáo dục Nghề nghiệp Tp.HCM và chính thức đón nhận Chứng nhận trở thành Thành viên chính thức của Hội.

 

 

ITC đón nhận Chứng nhận trở thành Thành viên chính thức của Hội Giáo dục Nghề nghiệp Tp.HCM

 

Tại Hội nghị, Ban thường vụ Hội đã báo cáo kết quả hoạt động năm 2020 và thảo luận phương hướng hoạt động năm 2021 với mục tiêu Kết nối, là cầu nối các cơ sở Đào tạo với các cơ quan nhằm hỗ trợ sự phát triển cho thành viên Hội. Nâng cao chất lượng hoạt động, đặc biệt là hoạt động nghiên cứu khoa học, hỗ trợ hoạt động hướng nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cung ứng cho doanh nghiệp...

 

 

 

Các hoạt động tại Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020 

 

Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM (ITC) đã trở thành Thành viên Hội Giáo dục Nghề nghiệp Tp.HCM, hy vọng sẽ đóng góp xây dựng hoạt động Hội phát triển hơn, đồng thời mang lại nhiều lợi ích trong sự nghiệp đào tạo cho sinh viên Tp.HCM nói chung và sinh viên ITC nói riêng.

 

Hiệu trưởng nhà trường ThS.Lê Vũ Hùng phát biểu tại Hội nghị

 

 

Một lần nữa, chúc mừng ITC đã vinh dự trở thành thành viên chính thức của Hội Giáo dục Nghề nghiệp Tp.HCM. Đây cũng chính là bước đệm để ITC ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn nữa. 

Tin: Trung Việt - Huyền Trang

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông