Ngày 09/12/2020, tại phòng Hội thảo A.105 đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM (ITC) với trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI).

Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa ITC với trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI)

Về phía trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM có sự tham dự của: Thầy Thái Doãn Thanh, Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Mai Hồng Công, Phó trưởng phòng đào tạo.

Đại diện trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM

Về phía trường Cao đẳng Công Nghệ Thông tin TP.HCM có sự hiện diện của: ThS. Lê Vũ Hùng, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các Trưởng, Phó Phòng/ Khoa/ Ban.

ThS. Lê Vũ Hùng, Hiệu trưởng nhà trường

Lễ ký kết không chỉ giúp tạo điều kiện cho các bạn sinh viên ITC sau khi tốt nghiệp có cơ hội được học liên thông lên Đại học ngay tại trường, mà còn giúp thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác của cả hai trường để hướng tới mục tiêu phát triển chung của cả hai bên, nhằm hỗ trợ tối đa cho người học.

Đại diện ITC và đại diện HUFI ký biên bản ghi nhớ

Hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho cả 2 trường trong công tác tuyển sinh, cũng như thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác của cả 2 trường.