Sáng nay ngày 16/12/2021, tại Phòng Hội thảo A.105 đã diễn ra buổi Lễ ký kết hợp tác và trao học bổng giữa Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank - Chi nhánh Tân Bình với trường CĐ CNTT TP.HCM (ITC).

 

 Lễ ký kết hợp tác và trao học bổng

 

Về phía ITC có sự tham dự của: Thầy Nguyễn Trung Dũng - Chủ tịch Hội đồng quản trị; ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Vũ Văn Đông – Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Trưởng phòng CTSV; ThS. Trần Trung Việt - Trưởng Phòng Tuyển sinh & Truyền thông; Thầy Nguyễn Văn Thái – Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng; ThS.Nguyễn Thị Hồng Phước - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học; Thầy Trần Thanh Giàu - Giám đốc TT Truyền thông và QHDN; Thầy Nguyễn Hữu Tài - Phó Bí thư Đoàn TN - Chủ tịch Hội sinh viên.

 

 

 

Thầy Nguyễn Trung Dũng - Chủ tịch Hội đồng quản trị (bên trái) và

ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng nhà trường (bên phải)

 

 

 

 

Đại diện Trường CĐ CNTT TP.HCM

 

Về phía Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank - Chi nhánh Tân Bình có sự tham dự của: Ông Nguyễn Tuấn Sơn - Giám đốc Chi nhánh; Ông Phạm Vũ Ánh – Phó GĐ Chi nhánh; Ông Hoàng Văn Quỳnh – Phó Phòng Khách Hàng Doanh Nghiệp; Ông Trần Phong Vân – Nhân viên phòng Khách hàng doanh nghiệp.

 

 

Đại diện phía Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank –

Chi nhánh Tân Bình

 

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, thông qua những thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên nhằm mục tiêu tăng cường hợp tác, hỗ trợ, cùng nhau hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững. Đồng thời, hỗ trợ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh sinh viên ITC:

- Vietcombank - Chi nhánh Tân Bình sẽ tài trợ học bổng cho sinh viên ITC có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tâp. Học bổng trên được lấy tên gọi là học bổng “Vietcombank - CN Tân Bình và ITC - Đồng hành cùng Sinh viên”.

- Vietcombank - Chi nhánh Tân Bình ưu tiên tuyển dụng sinh viên của ITC trong các đợt tuyển cộng tác viên, tập sự của Vietcombank - Chi nhánh Tân Bình để học tập và làm việc hoặc giới thiệu ở các chi nhánh khác thuộc hệ thống của Vietcombank.

-  Phối hợp tổ chức các buổi chia sẻ kiến thức, kỹ năng mềm, các buổi hội thảo và tổ chức các cuộc thi về hướng nghiệp, khởi nghiệp nhằm tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

- Vietcombank - Chi nhánh Tân Bình hỗ trợ giới thiệu, kết nối doanh nghiệp khác trong mạng lưới của Vietcombank cho sinh viên của ITC nếu sinh viên của ITC đủ điều kiện và có mong muốn.

- Nhiều ưu đãi sử dụng dịch vụ Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank - Chi nhánh Tân Bình dành cho CB - CNV - GV và học sinh sinh viên ITC.

 

 

 

 

 

Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp

 

Trong vòng hai năm liên tục, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank - Chi nhánh Tân Bình đã luôn đồng hành và hỗ trợ học bổng hằng năm cho các bạn HSSV ITC có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập.

 

 

Ngân hàng TMCP Vietcombank - Chi nhánh Tân Bình luôn đồng hành cùng sinh viên ITC

 

Lễ ký kết được xem như sự khởi đầu cho những hợp tác sâu rộng, dài lâu hơn của hai bên trong tương lai. Tạo mọi điều kiện hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cũng như giúp sinh viên có cơ hội "Thực học - Thực làm", mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ITC sau khi ra trường. Hai bên cùng cam kết tăng cường hợp tác, hỗ trợ, cùng nhau hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững.

 

Tin - Ảnh: Huyền Trang

Trung Tâm Truyền Thông - QHDN