Hoà mình cùng Chiến dịch “Xuân tình nguyện 2021”, sáng nay ngày 20/01, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM (ITC) đã tổ chức "Lễ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ 13 năm 2021" tại Hội trường mở tầng trệt B.

 

Sinh viên ITC ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ 13 năm 2021

 

Tham dự Lễ ra quân có sự hiện diện của: Thầy Vũ Văn Đông - Trưởng phòng Đào tạo; Thầy Trần Trung Việt - Trưởng phòng Tuyển sinh & Truyền thông; Thầy Huỳnh Lê Trường An - Bí thư Đoàn TN trường và gần 100 chiến sĩ Xuân tình nguyện.

 

Đại diện các Phòng/Khoa/Ban tham dự Lễ ra quân

 

 

Gần 100 chiến sĩ Xuân tình nguyện tham gia buổi lễ

 

Đây là hoạt động vì cộng đồng thường niên do Thành Đoàn và Hội Sinh Viên Việt Nam TP.HCM phát động cho sinh viên cả nước. Chương trình là cơ hội để người trẻ mang trí tuệ, sức lực của mình cống hiến cho cộng đồng, phát huy tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, qua đó nâng cao phẩm chất, giá trị đạo đức của Đoàn viên - Sinh viên Việt Nam.

 

 

Mang sức trẻ ITC đi muôn nơi

 

Hưởng ứng tinh thần đó, HSSV ITC cũng đem nhiệt huyết, tinh thần tuổi trẻ của mình để tham gia các hoạt động. Sau buổi lễ ra quân, các bạn chiến sĩ cũng đã cùng nhau lựa chọn và sắp xếp gọn gàng các bộ quần áo cũ được quyên góp và chuyển tới những hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Các chiến sĩ Xuân tình nguyện sắp xếp lại quần áo cũ

Ngoài ra, sẽ còn rất nhiều các hoạt động ý nghĩa khác được các bạn thực hiện trong đợt Xuân tình nguyện này. Cùng chờ đón nhé!

Tin: Huyền Trang

Phòng Tuyển sinh - Truyền thông