Sáng ngày 21/12/2021, tại phòng Hội thảo A.105 đã diễn ra buổi làm việc giữa Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP.HCM với Ngân hàng SeA Bank - Chi nhánh Tân Thành.

Buổi làm việc giữa ITC với Ngân hàng SeA Bank - Chi nhánh Tân Thành

Về phía ITC có: ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Vũ Văn Đông – Trưởng phòng Đào tạo; Thầy Trần Thanh Giàu - Giám đốc TT Truyền thông và QHDN; Thầy Nguyễn Hữu Tài - Phó Bí thư Đoàn TN - Chủ tịch Hội sinh viên.

ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Đại diện trường CĐ CNTT TP.HCM

Về phía Ngân hàng SeA Bank - Chi nhánh Tân Thành có sự hiện diện của: Anh Phan Tiến Đức - Giám Đốc Chi Nhánh; Chị Huỳnh Ngọc Thi - Giám Đốc Dịch Vụ Khách Hàng; Chị Bùi Thị Hồng Thủy - Chuyên Viên Khách Hàng Ưu Tiên; Anh Lê Quốc Tân - Quản Lý Khách Hàng Cá Nhân.

Đại diện phía Ngân hàng SeA Bank - Chi nhánh Tân Thành

Buổi làm việc là cơ hội để hai bên đơn vị gặp gỡ kết nối và trao đổi thêm về các hoạt động liên kết sắp tới. Phía Ngân hàng SeA Bank - Chi nhánh Tân Thành cam kết đồng hành cùng với sinh viên ITC trong các hoạt động như thực tập tốt nghiệp, tham quan thực tế ngân hàng; hỗ trợ các hoạt động Đoàn  - Hội, phong trào sinh viên trong thời gian sắp tới.

Buổi làm việc hướng tới nhiều mục tiêu phát triển chung vì sinh viên

Hy vọng với sự đồng hành của Ngân hàng SeA Bank - Chi nhánh Tân Thành, sẽ cùng mang đến nhiều hoạt động hữu ích cũng như sẽ ngày càng mở ra nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên. Từ đó ngày càng thắt chặt hơn nữa mối quan hệ của cả hai đơn vị, hỗ trợ, cùng nhau hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững./.

Tin - Ảnh: Huyền Trang

Trung Tâm Truyền Thông - QHDN