Sáng nay ngày 19.11, trường Cao đẳng Công Nghệ Thông tin TP.HCM (ITC) đã đón tiếp đại diện BGH trường Quân sự Quân đoàn 4 đến trực tiếp chúc mừng và gửi lẵng hoa tươi thắm tới nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cùng với đó, nhà trường cũng nhận được lẵng hoa chúc mừng từ Công ty CP Công nghệ và Đào tạo YOOT.

 

 

Đại diện BGH trường Quân sự Quân đoàn 4 tặng hoa ITC

 

 

Về phía trường Quân sự Quân đoàn 4 có sự hiện diện của: Đại tá Đàm Huy Vinh - Phó Hiệu trưởng; Thượng tá Vũ Anh Tuấn - Phó Trưởng Phòng Đào tạo; Trung tá Nguyễn Hữu Thiên - Trợ lý kế hoạch; Thượng uý Phạm Tiến Phong - Nhân viên.

Về phía ITC có: ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Vũ Văn Đông – Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Lê Tấn Phước - Trưởng khoa CNTT - ĐT; ThS. Nguyễn Trung Kiên – Phó trưởng Khoa CNTT – ĐT; ThS. Nguyễn Đình Hoàng - Giảng viên khoa CNTT - ĐT.

 

 

 

 

Những lẵng hoa tươi thắm ngày 20/11

 

 

Thay mặt BGH, ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với những tình cảm mà trường Quân sự Quân đoàn 4 và quý Công ty YOOT đã dành tới nhà trường trong ngày lễ trọng đại này . Hy vọng, mối quan hệ giữa ITC và các đơn vị sẽ ngày càng thắt chặt hơn.

 

 

ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đơn vị

 

 

---------------------------

  • Trường Quân sự Quân đoàn 4 là nơi mà sinh viên ITC học tập Giáo dục quốc phòng - an ninh hằng năm. Cũng là đơn vị đã hỗ trợ ITC rất nhiều trong quá trình chăm lo cho các bạn HSSV khi học tập tại đây.
  • Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Đào Tạo YOOT là đơn vị gắn bó và hỗ trợ rất nhiều cho HSSV ITC trong vấn đề việc làm và kết nối sinh viên với các doanh nghiệp. Hiện tại YOOT là Nhà tài trợ kim cương và bảo trợ truyền thông Cuộc thi "NÉT ĐẸP SINH VIÊN ITC 2021".

Tin - Hình: Huyền Trang

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông