Sáng nay ngày 11/12/2020, tại Hội trường A.801 đã diễn ra buổi WORKSHOP “AN NINH MẠNG VÀ CÁC GIẢI PHÁP LƯU TRỮ NĂNG LƯỢNG, DỮ LIỆU"

Workshop An ninh mạng và các giải pháp lưu trữ năng lượng, dữ liệu

Tham dự chương trình có: Ông Hà Quang Linh - Chuyên viên cao cấp Tập đoàn Hanwha Techwin; Ông Lê Văn Nhân - Chuyên viên cao cấp Socomec Việt Nam; Ông Hoàng Lâm - Chuyên viên Seagate Việt Nam; Ông Nguyễn Lê Tấn Kiên (CLB Doanh Nhân Thời Đại Mới) - Thành viên Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam; Ông Đoàn Ngọc Anh Tuấn - Chủ tịch CLB doanh nhân thời đại mới (NABC); Ông Phạm Văn Cường - Giám đốc marketing Cty CP TMKT Việt Nét.

Về phía ITC có sự hiện diện của: ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng nhà trường; TS. Trần Minh Thái - Trưởng khoa CNTT - ĐT; ThS. Nguyễn Trung Kiên - Phó khoa CNTT - ĐT, cùng các Thầy Cô đến từ các Phòng/Khoa/Ban và các bạn HSSV khoa CNTT - ĐT.

Đại diện chương trình trao quà lưu niệm tới ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng nhà trường

Trong buổi workshop các chuyên gia cũng đã mang đến nhiều thông tin bổ ích cho các bạn HSSV khoa CNTT - ĐT, về:

• Giải pháp công nghệ của Hanwha Techwin áp dụng vào công tác quản lý và đào tạo trong sinh viên nghành CNTT: Điểm danh sinh viên bằng nhận diện khuôn mặt. Kết nối cơ sở dữ liệu quản lý của nhà trường. Tích hợp AI vào trong camera giám sát tương lai. Mô hình thành phố thông minh của hãng Hanwha Techwin.
  • Giải pháp bảo vệ nguồn điện cho hệ thống data center một cách an toàn nhất của Socomec
  • Phần mềm Digifort hỗ trợ công tác giám sát & bảo vệ trong đại dịch Covid 19.
  • Công nghệ lưu trữ & phân tích trên hệ thống ổ cứng Seagate

Các diễn giả đưa đến nhiều thông tin bổ ích cho các bạn HSSV ITC

HSSV ITC giao lưu với Anh Tấn Kiên - Thành viên Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam

Buổi workshop cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và hưởng ứng của các bạn HSSV.

Hy vọng rằng sẽ ngày càng có nhiều hơn nữa những chương trình bổ ích như vậy, để giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức liên quan đến ngành nghề mà mình đang theo học.