Nhằm xây dựng văn hóa học đường, rèn luyện tác phong Học sinh Sinh viên và Khách khi đến Trường (viết tắt là HSSV) xây dựng hình ảnh người HSSV Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp. HCM. Nay Nhà trường quy định tất cả HSSV và Khách khi đến Trường học tập, sinh hoạt, liên hệ công tác phải thực hiện nghiêm túc trang phục theo quy định của Nhà trường, cụ thể như sau:

­      1. HSSV và Khách khi đến Trường phải ăn mặc lịch sự, gọn gàng và tuyệt đối lưu ý các vấn đề sau:

- Không mặc quần cộc/quần sọt, váy/quần váy trên gối.

- Không mặc áo dây/áo sát nách/áo croptop/đầm dây.

- HSSV và Khách khi đến Trường phải liên hệ Bảo vệ để kiểm tra giấy tờ cá nhân xác minh thông tin trước khi vào Trường, đồng thời Bảo vệ có quyền từ chối vào cổng khi HSSV có trang phục không phù hợp.

- Đối với các Câu lạc bộ/Đội/Nhóm tuân thủ theo quy định trên và khi vào Trường được thay đổi trang phục chuyên môn trong quá trình tập luyện tại khuôn viên Trường.

2. Thời gian áp dụng: từ ngày ra thông báo này.

Nguồn Phòng Công Tác Sinh Viên