Talkshow "Học gì? Hỏi gì? Để giỏi Công Nghệ Thông Tin?”

Tối qua ngày 08/10/2021, Talkshow "Học gì? Hỏi gì? Để giỏi Công Nghệ Thông Tin?” đã diễn ra với sự tham gia của các khách mời đến từ Công ty cổ phần công nghệ Việt Nam - Vinateks (Thành viên công ty VinaGroups).

- Anh Lê Ngọc Huân: CTO – Giám Đốc Công Nghệ Công ty cổ phần công nghệ Việt Nam - Vinateks.

-  Anh Nguyễn Thành Tân: Team Leader Web.

- Anh Lê Anh Tuấn: Team Leader Mobile APP.

Các khách mời tham gia Talkshow

Về phía ITC, có sự tham dự của ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Lê Tấn Phước - Trưởng khoa CNTT - ĐT; ThS. Vũ Văn Đông - Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Trưởng phòng CTSV; cùng các CB - GV - CNV và các bạn HSSV ITC.

Talkshow không chỉ đưa đến những thông tin hữu ích mà còn giải đáp chi tiết những thắc mắc của các bạn sinh viên về kiến thức các lĩnh vực Web, App, Ứng dụng,... Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được nghe các khách mời chia sẻ kinh nghiệm làm việc cho sinh viên chuẩn bị ra trường và đã ra trường, cũng như những kỹ năng cần thiết mà sinh viên ngành CNTT cần có.

Talkshow mang đến nhiều thông tin hữu ích về ngành CNTT cho các bạn HSSV ITC

Không chỉ vậy, đại diện Công ty cổ phần công nghệ Việt Nam - Vinateks còn dành tặng 10 bạn sinh viên đặt câu hỏi hay nhất trong Talkshow mỗi bạn một trang Web có thời hạn sử dụng 2 năm.

Cùng với đó, Ban giám hiệu nhà trường cũng dành tặng 6 phần quà tiền mặt thông qua trò chơi bốc thăm cho 6 bạn sinh viên may mắn có mặt trong buổi talkshow gồm:

• 1 Giải nhất: 200.000 VNĐ.

• 2 Giải nhì: 100.000 VNĐ.

• 3 Giải ba: 50.000 VNĐ.

Hy vọng rằng với những thông tin được các khách mời chia sẻ các bạn sinh viên sẽ vạch ra được hướng đi đúng đắn, cũng như cố gắng hơn trên con đường theo đuổi ước mơ CNTT của mình.

Huyền Trang

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông