Sáng ngày 23/01, tại Văn phòng mở ITC đã diễn ra buổi Workshop "Trở thành kỹ sư phần mềm tại Nhật Bản - Cơ hội nào cho SV CĐ CNTT?"

Workshop "Trở thành kỹ sư phần mềm tại Nhật Bản - Cơ hội nào cho SV CĐ CNTT?"

Buổi hội thảo có sự tham dự của các diễn giả: Ông ASO HIDEKI - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần INFOGRAM Nhật Bản; Ông NGUYỄN MINH LIÊM - Giám đốc Công ty TNHH INAMSOFT; Thạc sĩ VŨ ĐÌNH BẢO - Giảng viên tại Học viện KMIN; Kỹ sư Phần mềm VÕ MINH HUY - Công ty Cổ phần INFOGRAM Nhật Bản; Thạc sĩ NGUYỄN HỒNG LOAN, Giảng viên Trường Nhật ngữ ROTARY.

 

 

Các diễn giả tham gia buổi hội thảo

Về phía ITC, có sự tham dự của: ThS. VŨ VĂN ĐÔNG - Trưởng phòng Đào tạo; ThS. NGUYỄN TRUNG KIÊN - Phó trưởng khoa CNTT - ĐT.

Đại diện ITC tham dự Hội thảo

Buổi hội thảo đã mang đến cho các bạn sinh viên Cao đẳng CNTT những thông tin thực tế về nghề Kỹ sư phần mềm tại Nhật Bản và kinh nghiệm để sang Nhật làm việc. Các bạn cũng đã được các chuyên gia giải đáp nhiều thắc mắc về chủ đề này.

 

 

 

Sinh viên ITC hào hứng với các thông tin mà các diễn giả mang đến

Hy vọng rằng với những chia sẻ của các diễn giả, các bạn sinh viên ITC sẽ có thêm hành trang trên con đường chinh phục nghề nghiệp của mình, đặc biệt là các bạn đang có dự định và ước mơ sẽ trở thành Kỹ sư phần mềm tại Nhật Bản hay bất kỳ quốc gia nào khác.

Một lần nữa, cảm ơn các chuyên gia, các diễn giả đã đến và chia sẻ những thông tin bổ ích cho các bạn sinh viên ITC.

Ảnh: Tổng Hợp - Tin: Huyền Trang

Phòng Tuyển sinh - Truyền thông