Sáng nay ngày 21/01/2021, tại phòng Hội thảo A.105 toàn thể CB - GV - CNV trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã tham gia buổi tập huấn công tác Tư vấn tuyển sinh năm 2021 do Phòng Tuyển sinh & Truyền thông chủ trì. 

 

Toàn thể CB - CNV - GV ITC tham gia tập huấn công tác Tư vấn tuyển sinh năm 2021

 

Tham dự buổi tập huấn là sự có mặt của đông đảo các Trưởng, Phó Phòng/Khoa/Ban và các CB - GV - CNV nhà trường. Bởi đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, nhằm đưa ra những ý kiến, góp ý thiết thực nhất giúp cho công tác tuyển sinh của trường đạt được hiệu quả. 

 

 

Đây là hoạt động quan trọng, hỗ trợ công tác tuyển sinh

 

Trong buổi tập huấn, phòng Tuyển sinh & Truyền thông đã đưa đến những thông tin tuyển sinh mới nhất năm 2021 để toàn thể CB - CNV - GV nhà trường có thể nắm rõ, nhằm phục vụ hiệu quả cho quá trình tư vấn tuyển sinh sắp tới. Bên cạnh đó, các CB - CNV - GV cũng đã đưa ra nhiều góp ý, phương án mới nhằm giúp cho hoạt động tuyển sinh đạt hiệu quả cao, cũng như khắc phục những khó khăn, hạn chế trong công tác tuyển sinh những năm vừa qua, hướng tới mục tiêu phát triển chung của nhà trường. 

 

 

 

Hy vọng rằng, với sự chung tay đồng lòng của toàn thể CB - GV - CNV ITC thì công tác tuyển sinh năm nay của nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi to lớn.

Tin: Huyền Trang - Ảnh: Thất Tùng

Phòng Tuyển sinh - Truyền thông