THÔNG BÁO

Về giờ tập trung đi học Giáo dục quốc phòng – An ninh

Phòng Đào tạo thông báo lại thời gian và địa điểm học Giáo dục quốc phòng – an ninh (GDQP-AN) năm học 2020 – 2021 cho học sinh, sinh viên bậc Cao đẳng, Liên thông cao đẳng và Trung cấp như sau:

 1. Thời gian học:

+ Bậc Cao đẳng: từ ngày 17/4/2021 đến ngày 29/4/2021;

+ Bậc Liên thông cao đẳng: từ ngày 17/04/2021 đến ngày 24/04/2021;

+ Bậc Trung cấp: từ ngày 17/04/2021 đến ngày 24/04/2021;

 1. Địa chỉ học: Trường Quân sự Quân đoàn 4 - Số 02, đường ĐT743, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
 2. Học phí và tiền ăn:
 • Học phí: Học sinh, sinh viên (HSSV) phải hoàn thành học phí môn học GDQP-AN mới có tên trong danh sách tham gia khóa học (HSSV xem danh sách theo xe đính kèm)
 • Tiền ăn: HSSV đóng tiền ăn trực tiếp cho Trường Quân sự Quân đoàn 4 theo chế độ tiền ăn của HSQ- chiến sỹ bộ binh và ăn tại nhà ăn tập thể do Trường Quân sự Quân đoàn 4 phục vụ. (Tiền ăn 62.000đ/người/ngày, ăn theo mức ăn mới của bộ đội chia thành 03 bữa sáng, trưa, tối).
 1. Phương tiện di chuyển: Nhà trường thuê xe đưa HSSV đến Trường Quân sự Quân đoàn 4 để tham gia học tập và rước về khi học xong.

HSSV tập trung đúng giờ, đúng phòng để Giảng viên phụ trách xe điểm danh trước khi di chuyển. Trường hợp HSSV đến trễ giờ xe chạy, HSSV tự di chuyển đến trường Quân sự Quân đoàn 4 và hoàn toàn chịu trách nhiệm về vấn đề an toàn giao thông. Trong quá trình tập trung tại trường và di chuyển, HSSV phải thực hiện theo sự hướng dẫn của Giảng viên và phụ trách xe; (Trường Quân sự Quân đoàn 4 không cho HSSV được mang theo các loại phương tiện như xe đạp, moto, xe gắn máy vào Trường).

 1. Nội quy học tập: HSSV thực hiện đúng Nội quy của trường Quân sự Quân đoàn 4 trong thời gian học tập tại Trường.

Lưu ý:

  • Trường hợp HSSV đóng học phí môn GDQP-AN từ ngày 15/4/2021 – 16/4/2021 liên hệ phòng Đào tạo để được bổ sung danh sách.
  • HSSV đã đăng ký môn GDQP-AN nhưng chưa đóng học phí sẽ không có tên trong danh sách vẫn nợ học phí của trường và nhận 0 điểm. Trường hợp HSSV đã đóng học phí nhưng không tham gia học sẽ nhận 0 điểm môn học này.

Đề nghị học sinh, sinh viên thực hiện đúng tinh thần thông báo này.

                                                                                              PHÒNG ĐÀO TẠO

Sinh viên xem danh sách chia xe đính kèm. Mọi thắc mắc về danh sách liên hệ phòng Đào tạo để được giải quyết trước ngày đi.

Sinh viên xem Quy chế quản lý sinh viên học giáo dục quốc phòng - an ninh tại: noi quy hoc GDQP-AN

Lưu ý: Sinh viên mặc đồng phục nhà trường khi di chuyển từ trường đến trường Quân sự QĐ4