Ngày 20/10/2020 tại tầng trệt dãy B của trường ITC tổ chức điểm check-in cho các bạn nhân ngày 20-10. Nhầm thể hiện tình cảm với những bạn nữ tại trường các bạn nam của trường ITC đã làm món quà nho nhỏ gửi đến nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

Ngày phụ nữ Việt Nam là ngày để mỗi người Việt Nam nhớ đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình. Phụ nữ Việt Nam không giống một hình ảnh người phụ nữ nào khác trên thế giới, họ không nhẹ nhàng như phụ nữ Nhật, không chất phác như phụ nữ Nam Phi, không hiện đại như phụ nữ phương Tây mà người phụ nữ Việt Nam tự hào với tám chữ: Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang.

Nhân ngày 20/10 để cảm ơn sự giúp đỡ cũng như mừng ngày phụ nữ Việt Nam trường ITC gửi tặng món quà tinh thần để các bạn nữa có một ngày thật sự vui vẻ và có thêm kỉ niệm thời sinh viên.

ITC xin chúc bạn một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi, ngập tràn hạnh phúc. Chúc tất cả phụ nữ mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu ngọt ngào, phù hợp với chính mình !

* Ban Tuyên Giáo Đoàn-Hội ./.