Ngày 29 – 30/11 vừa qua, Ban tư vấn tuyển sinh - trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM (ITC) đã có những buổi gặp gỡ chia sẻ thông tin tuyển sinh của trường đến với các bạn học sinh lớp 12 tại 6 trường THPT ở huyện Mỏ Cày Nam và Tp. Bến Tre (tỉnh Bến Tre).

    Trong 2 ngày, Ban tư vấn tuyển sinh và các bạn CTV đã đến 6 trường, cụ thể: trường THPT Chê Ghêvara, THPT An Thới, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Lạc Long Quân, THPT Võ Trường Toản và THPT Hermann Gmeiner.

Ban tư vấn tuyển sinh ITC và các bạn CTV tham gia tư vấn tại 6 trường của tỉnh Bến Tre

     Buổi gặp gỡ, chia sẻ thông tin đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều các bạn học sinh lớp 12. Ban tuyển sinh ITC không chỉ mang đến những thông tin tuyển sinh mà còn giải đáp rất nhiều những thắc mắc của các bạn học sinh trong việc lựa chọn ngành nghề, để giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn và lựa chọn đúng ngành nghề theo khả năng và năng lực của bản thân. Bên cạnh đó, ban tuyển sinh ITC cũng mang đến rất nhiều những phần quà để gửi tặng các bạn học sinh.

Ban tuyển sinh ITC chia sẻ thông tin và giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh về các ngành nghề đào tạo của trường

       Với những thông tin mang đến, các bạn học sinh cũng dành rất nhiều sự quan tâm đối với các ngành nghề đào tạo của trường. Các bạn đã đặt ra rất nhiều các câu hỏi về điều kiện xét tuyển, cũng như cơ hội việc làm của các ngành nghề đang đào tạo tại trường.

Hy vọng qua buổi chia sẻ, các bạn học sinh lớp 12 sẽ định hướng được con đường đi cho bản thân mình trong tương lai.

Cùng xem lại một số hình ảnh của buổi gặp gỡ:

Huyền Trang

Ban Tuyển sinh & Truyền thông