Trong những ngày qua, các tỉnh miền trung bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 06 gây ra những khó khăn và ảnh hưởng lớn đến đời sống người dân. Tại các vùng chia cắt và ngay những vùng đã được tiếp cận, người dân thiếu thốn trăm bề. Họ cần được tiếp xúc về vật chất, tinh thần để vượt qua thiên tai và đối diện với những khó khăn muôn trùng sau khi lũ lụt.

Với truyền thống tương thân tương ái " Lá Lành Đùm Lá Rách" hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam Tp. HCM, Thành Đoàn - Hội Sinh viên Tp.HCM cùng đồng bào cả nước. Đoàn TN - Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp. HCM mở cuộc vận động trong công nhân viên, giảng viên, Đoàn viên, Hội viên, Học sinh Sinh viên toàn Trường chung tay góp sức chia sẻ cùng nhân dân vùng mưa lũ vượt qua khó khăn và mất mát, sớm ổn định cuộc sống.

Mọi đóng gửi có thể gửi trực tiếp về văn phòng Đoàn-Hội trường tại phòng A.308 (lầu 03) hoặc gửi qua ngân hàng Vietcombank số TK: 0441000764470.(Đoàn TN - Hội Sinh viên kính mong quý vị khi đóng góp vui lòng để lại thông tin như sau: Họ và Tên; Số tiền đóng góp; Địa chỉ).

* Văn phòng Đoàn - Hội ./.