Sáng ngày 11/01/2021, Đoàn tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã "ra quân" hoạt động Tư vấn hướng nghiệp năm 2021 tại Trung tâm giáo dục thường xuyên Quận 1. Tiếp theo đó ngày 12/01 và ngày 18/01, các hoạt động tư vấn hướng nghiệp cũng đã diễn ra tại Trung tâm giáo dục thường xuyên Quận 4 và Quận 5. 

 

 ITC "ra quân" hoạt động Tư vấn hướng nghiệp năm 2021

 

Hướng nghiệp là chương trình tổ chức hằng năm và quan trọng của Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC), nhằm cung cấp thông tin, kiến thức giúp học sinh THPT tiếp cận thông tin ngành nghề và xu hướng việc làm tương lai. Với mong muốn giúp các bạn học sinh hiểu và khai thác triệt để những điểm mạnh của bản thân, từ đó có sự lựa chọn chính xác về ngành nghề của mình ở bậc học cao hơn sau khi tốt nghiệp THPT. Cũng như mang đến cho các bạn nhiều thông tin tuyển sinh mới nhất năm 2021 để các bạn có cái nhìn chính xác và toàn diện về ngành nghề mà mình sẽ lựa chọn.

 

 

ITC mang đến nhiều thông tin tuyển sinh bổ ích cho các bạn học sinh 

 

Đáp lại những chia sẻ chân thành từ ITC, các bạn học sinh cũng đã dành rất nhiều sự quan tâm tới các ngành nghề đào tạo của trường. Đặc biệt, là đối với các ngành học mới tuyển sinh năm nay gồm các ngành: Lập trình máy tính, Thương mại điện tử và ngành Marketing.

 

 

Các bạn học sinh dành rất nhiều sự quan tâm và tình cảm đối với ITC

 

Cảm ơn tất các bạn học sinh dễ thương đã dành nhiều sự quan tâm đến các ngành nghề của ITC nói riêng và đến nhà trường nói chung. Chúc các bạn một năm mới nhiều sức khỏe và đạt kết quả tốt trong các kỳ thi sắp tới.

Huyền Trang

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE