Giờ học môn "Cấu trúc máy tính" của sinh viên ITC có gì thú vị?

Sau khi học xong tiết học lý thuyết các bạn sinh viên sẽ được học ngay tiết học thực hành luôn nhé!

Giờ học lý thuyết của các bạn sinh viên K22

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) luôn hướng tới mục tiêu đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, vì vậy chương trình đào tạo các ngành luôn chú trọng thực hành, với hơn 70% nội dung thực hành. Do vậy, sinh viên ITC luôn được áp dụng và thực hành ngay những kiến thức đã học.

Ghé qua lớp học của các bạn sinh viên ITC có thể thấy được rằng, các bạn sinh viên của chúng ta rất hứng thú với các giờ học thực hành. Bởi từ những kiến thức lý thuyết vừa được nghe giảng, thì các bạn ấy đã có thể tự bắt tay vào làm ngay.

Các bạn sinh viên rất hào hứng với tiết học thực hành

Nghía qua giờ học thú vị này của các bạn ấy dưới sự hướng dẫn của Thầy Lê Anh Tuấn - Giảng viên khoa CNTT - ĐT nhé!

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp