Traffic Count

Bật mí 3 "không" tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) với hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo giáo dục, mang đến cho sinh viên một môi trường học tập phù hợp để theo đuổi ngành học yêu thích. Hãy cùng khám phá xem 3 “không” tại Trường ITC đó là gì nhé!

1. Không thủ tục rườm rà, xét tuyển dễ dàng

Thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ online với thủ tục xét tuyển đơn giản, nhanh chóng theo 3 bước:

  • Bước 1: Truy cập đường link: https://tuyensinh.itc.edu.vn/
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin đăng ký theo mẫu quy định
  • Bước 3: Hoàn thành đăng ký.

Sau khi đăng ký xong, đội ngũ tư vấn ITC sẽ liên hệ để thông báo và hỗ trợ các bạn thí sinh các thắc mắc về thông tin tuyển sinh và ngành học.

2. Không tăng học phí trong suốt 2 năm học

Tại Trường ITC, lộ trình học tập rõ ràng với học phí từng kỳ chi tiết sẽ được tư vấn công khai đến phụ huynh và thí sinh.

Học phí hợp lý, phù hợp với tài chính của nhiều phụ huynh và thí sinh. Đặc biệt,  không tăng trong suốt khóa học, cố định học phí theo từng tín chỉ. Nên học sinh an tâm khi theo học tại trường mà không cần phải lo lắng hay áp lực quá nhiều về vấn đề tài chính.

3. Không sợ buồn với đa dạng các hoạt động dành cho sinh viên

Nhằm tạo một môi trường học tập năng động, cũng như giúp sinh viên phát triển bản thân. Trường ITC luôn tổ chức các hoạt động và cuộc thi dành cho các bạn sinh viên như: Hội thao sinh viên; Cuộc thi Rung chuông vàng; Xuân tình nguyện; Mùa hè xanh; Thiết kế báo tường, bao lì xì...; Cuộc thi Nguyên lý kế toán; Cuộc thi Lập trình phần mềm thư viện,... cùng rất nhiều các hoạt động khác.

Đừng ngần ngại hãy mạnh dạn đăng ký tham gia để có thật nhiều kỷ niệm thời sinh viên nhé! 2 năm học rất nhanh, vậy nên đừng bỏ lỡ các hoạt động.

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đến 30/06/2024, với thời gian đào tạo hệ Cao đẳng chính quy: 2 năm.

Đăng ký xét tuyển từ bây giờ để nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên ITC, giảm tải ngay áp lực kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 và nhận ưu đãi giảm học phí. Đăng ký tại đây: https://tuyensinh.itc.edu.vn/

Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook