ITC tại Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh hướng nghiệp và Phân luồng học sinh sau Trung học cơ sở năm 2023

Sáng ngày 11/03/2023, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã có mặt tham dự Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh hướng nghiệp và Phân luồng học sinh sau Trung học cơ sở năm 2023 tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên quận Tân Phú.

Tại Gian tư vấn, các bạn học sinh đã được Thầy Cô tuyển sinh của trường ITC tư vấn rất nhiệt tình về Chương trình Cao đẳng 9+, lộ trình đào tạo tại ITC, ngành nghề phù hợp và định hướng tương lai cho các bạn sau khi tốt nghiệp THCS.

Các bạn học sinh các trường THCS cũng đã rất hào hứng tham gia các hoạt động và nhận quà tại gian tư vấn ITC. Rất nhiều món quà đáng yêu như balo ITC; gấu bông, bình nước, quạt tay,… đã được gửi tặng các bạn học sinh trong Ngày hội.

Cảm ơn sự quan tâm của các bạn đã dành cho Gian tư vấn ITC. Nếu các bạn quan tâm đến Chương trình Cao đẳng 9+ tại ITC thì đừng ngần ngại liên hệ Hotline/Zalo: 093.886.1080 – 097.500.5356 nhé!

Một số hình ảnh tại Ngày hội:

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp