Traffic Count

Chung kết giải đấu cộng đồng Liên Câu Lạc Bộ Mùa IV - Chung Sức Bức Phá

Ngày 09/06/2024, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã tổ chức thành công Giải đấu Liên Quân, Liên Câu Lạc Bộ Mùa IV - “Chung Sức Bứt Phá” thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Giải đấu diễn ra sôi nổi và đầy kịch tính với sự tranh tài của các đội đến từ các khoa, lớp trong trường.

Đây là một sự kiện được ra đời đánh dấu sự hợp tác giữa các thủ lĩnh cộng đồng trên toàn quốc, trải qua các giải đấu Mùa I-II và gần đây nhất là Mùa III thành công với tên “Rise To The Glory” , Liên Câu Lạc Bộ Mùa IV - “Chung Sức Bứt Phá” đã chính thức quay trở lại với một quy mô lớn hơn và chuyên nghiệp hơn cùng những phần quà độc nhất vô nhị mà chỉ khi bạn tham gia sự kiện Liên Câu Lạc Bộ mới có thể sở hữu.

Giải đấu Liên quân Liên Câu Lạc Bộ Mùa IV - “Chung Sức Bứt Phá” đã thành công tốt đẹp, mang đến cho sinh viên ITC những giây phút giải trí thú vị, giúp các bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập và rèn luyện. Đồng thời, giải đấu cũng góp phần gắn kết tình đoàn kết, tinh thần thể thao và xây dựng cộng đồng sinh viên ITC ngày càng năng động, sáng tạo.

Tại đây các bạn sinh viên ITC đã thi đấu hết sức với bản lĩnh của mình và chính thức tìm ra những đội xuất sắc của Bình Nguyên vô tận. Kết quả giải đấu như sau:

  • Giải Nhất: Đội Fairy
  • Giải Nhì: Đội Ontop
  • Giải Ba: Đội Đom đóm
  • Giải Tư: Đội Herman

Một lần nữa xin chúc mừng các đội đã đạt thành tích cao trong giải đấu. Đồng thời cảm ơn các đội đã tham gia thi đấu hăng hái và tích cực.

Chúng ta hãy cùng lướt qua một vài hình ảnh thi đấu đầy nhiệt huyết của các đội ấy nhé !!!

Đơn vị tổ chức: Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Tp.HCM

Đồng hành cùng giải đấu: Underground Esports – UGE

---------------------------

Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook