CB-GV-CNV nhà trường háo hức chào đón tuổi 21 Trường ITC

21 năm trải qua biết bao khó khăn và thử thách, Tập thể Lãnh đạo nhà trường, CB-GV-CNV và các bạn HSSV các thế hệ đã không ngừng cố gắng làm việc, cống hiến và học tập. Để ngày hôm nay ngôi trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM đã ngày càng phát triển vững mạnh, trở thành một trong những địa chỉ đào tạo uy tín các ngành trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Điện tử và Kinh tế không chỉ trong khu vực TP. HCM mà còn trên cả nước. Được nhiều thế hệ sinh viên và quý phụ huynh tin tưởng lựa chọn là nơi chinh phục ước mơ nghề nghiệp.

Mừng kỷ niệm tuổi 21 ngôi trường thân yêu, BGH cùng các CB-GV-CNV nhà trường đã chụp bộ hình lưu giữ lại khoảnh khắc kỷ niệm đáng nhớ này. Cùng ngắm nhìn bộ hình này nhé!

Thầy Nguyễn Trung Dũng - Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Nhà Trường

ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng nhà trường