Traffic Count

ITC ký kết MOU với Đại học Khoa học Kỹ thuật Ngô Phụng và Học viện Công nghệ Nam Á (Đài Loan)

Ngày 27/05 đến ngày 30/05 vừa qua, đại diện Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) cùng Đại học Khoa học Kỹ thuật Ngô Phụng (WFU) và Học viện Công nghệ Nam Á (NANYA) đã có buổi gặp gỡ, làm việc và chính thức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU), mở ra nhiều cơ hội trong hoạt động đào tạo, học tập và việc làm cho sinh viên ITC.  

Tham gia chuyến công tác lần này tại Đài Loan có Thầy ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Nguyễn Hải Đăng – Trưởng phòng Tuyển sinh & Truyền thông. Chuyến công tác đã nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của lãnh đạo các trường đối tác.

Trong chuyến công tác, Thầy Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường đã tham quan cơ sở vật chất, hoạt động giảng dạy, học tập tại các trường. Đồng thời cũng qua buổi làm việc, nhận thấy giữa các trường có những điểm chung trong các ngành đào tạo, định hướng và mục tiêu phát triển. Trường ITC và Đại học Khoa học Kỹ thuật Ngô Phụng; Học viện Công nghệ Nam Á đã tiến hành ký kết MOU, gắn kết mối quan hệ hợp tác và tạo điều kiện để sớm triển khai các chương trình, hoạt động giữa các trường.

Hoạt động ký kết hợp tác giữa ITC và Đại học Khoa học Kỹ thuật Ngô Phụng (WFU); Học viện Công nghệ Nam Á (NANYA) sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên ITC có nhu cầu học tập nâng cao và làm việc sau khi tốt nghiệp tại Đài Loan. Đây cũng chính là một trong những mục tiêu đào tạo của Nhà trường, với mong muốn mang đến những lợi ích tốt đẹp nhất cho người học, mở rộng cơ hội học tập, làm việc tại nước ngoài cho sinh viên.

Bên cạnh đó, việc ký kết hợp tác giữa ITC với các trường đại học, cao đẳng, tổ chức giáo dục uy tín từ nhiều quốc gia, cũng góp phần tạo cơ sở để ITC nâng cao và phát triển toàn diện hơn các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế, mang lại nhiều giá trị tích cực cho người học./.

Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook