Lễ khai mạc Giải bóng đá - Hội thao học sinh sinh viên ITC năm học 2022 - 2023

Sáng ngày 08/10/2022, tại sân bóng Cầu vồng sau mưa đã diễn ra buổi Khai mạc Giải bóng đá - Hội thao học sinh sinh viên Trường Cao đăng Công nghệ thông tin TP.HCM năm học 2022-2023.

Buổi khai mạc đã diễn ra trong không khi vui tươi, hứng khởi của các vận động viên và các bạn cổ vũ. Với sự có mặt của Thầy Nguyễn Trung Dũng – Chủ tịch HĐQT; ThS. Vũ Văn Đông - Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Văn Thái - Trưởng Phòng TCHC; ThS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Trưởng phòng CTSV và đại diện các Phòng/Khoa/Trung tâm.

Trong buổi khai mạc, cũng đã diễn ra các trận tranh tài nảy lửa giữa 8 đội bóng tham gia. Xin chúc mừng 4 đội bóng sau đã giành được chiến thắng và bước vào vòng bán kết:

• CD20CT12
  • ITC-K22
  • Matris
  • CD21QT

Chúng ta hãy cùng xem lại một số hình ảnh trong Buổi khai mạc Giải bóng đá ITC ở dưới đây nhé!

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp