TUYỂN GIẢNG VIÊN DẠY KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ

Với chính sách trọng dụng nhân tài, chúng tôi luôn muốn được làm việc cùng những kế toán có thâm niên công tác với mức thù lao xứng đáng. Bạn là một kế toán có nhiều năm kinh nghiệm làm kế toán tại các doanh nghiệp lớn và muốn truyền đạt lại những kỹ năng và kinh nghiệm quý báu mà mình đã tích lũy được cho mọi người, kiếm thêm thu nhập.

Hãy tham gia ứng tuyển vào vị trí:

GIẢNG VIÊN THỈNH GIẢNG dạy kế toán tổng hợp thực tế tại Trường Cao Đẳng CNTT TP. Hồ Chí Minh.

1/ Mô tả công việc:

+ Trực tiếp giảng dạy các môn thực hành kế toán: Kê khai thuế, làm báo cáo thuế, hoàn thiện sổ sách, kế toán thuế và lập báo cáo tài chính.

+ Truyền đạt kỹ năng + kinh nghiệm làm kế toán cho học viên như xử lý hóa đơn chứng từ, cách làm việc với cơ quan thuế, cơ quan bảo hiểm và ngân hàng….

+ Truyền đạt kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính tại công ty như soạn hợp đồng kinh tế, công văn gửi cơ quan thuế,..

+ Tham gia vào hội đồng giảng viên để đưa ra những ý kiến tích cực đóng góp vào mục đích không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và thay đổi phương thức truyền tải thông tin nhanh và hiệu quả đến các học viên tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực tế tại trường.

2/ Yêu cầu Kỹ năng, kinh nghiệm:

Có kinh nghiệm làm việc thực tế từ 5 năm trở lên, có kinh nghiệm kế toán trưởng hoặc kế toán tổng hợp chuyên về các loại hình công ty về lĩnh vực: thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng , nghiệp vụ kế toán lý thuyết và thực tế vững.

Có đam mê giảng dạy, có phương pháp truyền đạt dễ hiểu, tận tâm công việc giảng dạy vì mục đích chia sẻ.

Đặc biệt ưu tiên những người đã có chứng chỉ kế toán trưởng, kinh nghiệm quyết toán thuế nhiều công ty, đang là kiểm toán viên.

3/ Địa điểm làm việc:

Tại số 12, Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP. HCM.

4/ Hồ sơ bao gồm:

Sổ bảo hiểm xã hội photo.

Đơn xin việc: giới thiệu sơ lược bản thân và mục đích chính tham gia giảng dạy.

Lý lịch tự thuật (CV): thông tin cá nhân, học vấn, nêu rõ quá trình học tập, kinh nghiệm thực tế, khả năng và thành tích đạt được.

Hình thức nộp hồ sơ: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng khoa Kinh tế hoặc gửi qua email: huongvt@itc.edu.vn

5/ Thời gian tuyển dụng

Nơi nộp hồ sơ: Số 12, Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú (gặp cô Hương khoa Kinh tế).

Điện thoại : (028)39738587

Thời gian nhận hồ sơ xin việc: Sáng Từ 8h00-11h00, Chiều từ 14h00-16h00 từ Thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 buổi sáng.

Thời hạn nhận hồ sơ: Không hạn chế.