50 chỉ tiêu cuối cùng ngành Tin học ứng dụng của Chương trình Cao đẳng 9+ tại ITC

Tin học ứng dụng là một trong những ngành đào tạo của Chương trình Cao đẳng 9+ hiện đang thu hút thí sinh tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) dành cho thí sinh tốt nghiệp THCS (lớp 9).

Đi cùng với sự tiến bộ của khoa học xã hội, xu hướng việc làm mà các bạn trẻ hướng tới phải thích hợp với thị trường và năng lực của bản thân. Với ngành Tin học ứng dụng thuộc Chương trình Cao đẳng 9+, các bạn trẻ chỉ cần tốt nghiệp THCS đã có thể đăng ký học, vừa giảm bớt áp lực và chi phí học tập, lại được tham gia vào thị trường lao động từ sớm.

Tin học ứng dụng thực chất là một tên gọi khác của ngành Công nghệ thông tin, là việc sử dụng công nghệ thông tin, máy tính phục vụ tốt nhất cho con người. Đến với ngành Tin học ứng dụng tại ITC, các bạn sinh viên sẽ có khả năng lập trình, thiết kế xây dựng, bảo trì website, xây dựng các ứng dụng, vận hành và nâng cấp phát triển các ứng dụng phần mềm các công ty và doanh nghiệp.

Nhập học ngành Tin học ứng dụng tại ITC từ ngày 19/07/2024 đến ngày 11/08/2024 giảm ngay 20% học phí nhập học. Nhanh tay đăng ký vào ngành Tin học ứng dụng Chương trình Cao đẳng 9+ tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) để chắc suất theo đuổi nghề nghiệp yêu thích trước khi hết chỉ tiêu nhé.

Với thời gian học ngắn chỉ từ 3,5 năm, nhẹ áp lực học văn hóa, được thực hành sớm với nghề nghiệp yêu thích, nhận bằng Cao đẳng khi mới 19 tuổi, đặc biệt còn được cấp bù học phí học nghề theo Nghị định 81/2021/NĐ-CP giúp các bạn yên tâm khi theo học. Chương trình Cao đẳng 9+ trở thành sự lựa chọn hấp dẫn dành cho những bạn muốn sớm theo đuổi ngành học đam mê và sớm tiếp cận thị trường lao động.

Đồng thời, các bạn sẽ được đảm bảo giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và có thể liên thông lên trường Đại học top đầu ngay tại ITC. Nhanh tay đăng ký ngay tại đây nhé: https://tuyensinh.itc.edu.vn/

Trung tâm Truyền thông

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGAY