Top Banner

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Với mong muốn luôn đồng hành và nỗ lực mang đến những cơ hội tốt nhất dành cho sinh viên và học viên, Phòng Tuyển sinh và Truyền thông chính là những “đại sứ thương hiệu”, những người đầu tiên mang hình ảnh, thông tin chính xác, nhanh chóng của Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đến với các thí sinh có nguyện vọng học tập tại trường thông qua công tác tổ chức tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh; các hoạt động PR, marketing, tạo nguồn tuyển sinh các bậc đào tạo Trung cấp, Cao đẳng, liên thông đại học. Đội ngũ nhân sự tâm huyết, chuyên nghiệp của Phòng Tuyển sinh và Truyền thông đã trở thành “điểm đến tin cậy” của thí sinh và phụ huynh đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn trường, là nơi gửi gắm niềm tin và trọng trách của Nhà trường trong việc đảm bảo sự ổn định và phát triển hoạt động tuyển sinh của Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM.

Chức năng

Đơn vị phục vụ sinh viên các công việc
1 Nhận hồ sơ nhập học
2 Nhận bổ túc hồ sơ