Traffic Count
Chương trình đào tạo
Cao đẳng

Khoa Công nghệ Thông tin – Điện tử trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp. HCM được thành lập vào năm 2001. Trải qua 21 năm hình thành và phát triển, Khoa đã đào tạo và phát triển những con người có kiến thức và kỹ năng chuẩn mực cho xã hội đối với các lĩnh vực về Công nghệ Thông tin; Thiết kế đồ họa; Truyền thông và mạng máy tính; Hệ thống thông tin; Thương mại điện tử; Lập trình máy tính; Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông,....

Khoa được quản lý bởi đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm và đầy tâm huyết. Các Giảng viên trong Khoa có trình độ chuyên môn cao, vững vàng và đầy năng động. Cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng và toàn diện.

Sinh viên được làm quen với thực tế cũng như thể hiện sự sáng tạo của mình trong các phòng máy, phòng thí nghiệm và tại các Doanh nghiệp đối tác.

 

 
Liên thông Cao đẳng

Liên thông Cao đẳng giảng dạy10 ngành: Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán, Tài chính ngân hàng, kinh doanh xuất nhập khẩu, hướng dẫn du lịch. Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, cùng với định hướng đúng đắn từ Nhà trường, khoa luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ITC và xã hội. 

Với những đóng góp tích cực và sự tâm huyết hết mình của các Giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, khoa Kinh tế ngày càng thu hút được đông đảo sinh viên theo học. Mang đến cho sinh viên một môi trường học tập thân thiện, thực tế, năng động, khoa Kinh tế luôn sát cánh cùng sinh viên trong việc phấn đấu, gặt hái những thành quả tích cực trong học tập và tương lai.

 
Trung cấp

Trung cấp là một trong những hình thức đào tạo nghề nghiệp chính quy, đứng sau Cao đẳng và Đại học trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Đến với hệ Trung cấp tại trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin các bạn sẽ được lựa chọn lĩnh vực theo năng lực của bản thân. Hiện nay, trường CĐ CNTT TP. HCM đào tạo các ngành tương đối đa dạng, trong đó có các ngành: Tin học ứng dụng, Quản trị mạng máy tính, Vẽ thiết kế Mỹ thuật có trợ giúp của máy tính, Kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính, Kế toán Doanh nghiệp , Thiết kế và quản lý website, Công nghệ Kỹ thuật điện tử, truyền thông.

Sau khi tốt nghiệp chương trình Trung cấp, người học có thể liên thông ngay lên hệ Cao đẳng chính quy (1,0 năm) để lấy Bằng tốt nghiệp Cao đẳng.

Lợi thế của việc học Trung cấp tại Trường Cao đẳng CNTT TP.HCM: thời gian đào tạo được rút ngắn, thời lượng học thiên về thực hành, thực tập, người học được cọ xát nhiều với những công việc chính để ngay sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay (đúng chuyên ngành được đào tạo), Nhà trường đảm bảo việc giới thiệu việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Chuẩn đầu ra
Cao đẳng
Trung cấp
Hệ thống đảm bảo chất lượng

Công tác Quản lý chất lượng

Kế hoạch tự đánh giá

Công tác cố vấn học tập

Kế hoạch dự giờ

Giảng viên
Phạm Đào Minh Vũ
Giảng viên
Thạc Sĩ
Trần Ngọc Chiêu Đăng
Trưởng Khoa Kinh tế
Thạc Sĩ
Châu Trần Trúc Ly
Phó Trưởng Khoa CNTT-ĐT
Thạc Sĩ
Phan Văn Đức
Giảng viên
Tiến Sĩ
Tạ Chí Qui Nhơn
Giảng viên
Thạc Sĩ
Trần Nữ Vĩ Thức
Giảng viên
Cử Nhân
Nguyễn Đình Hoàng
Giảng viên
Thạc Sĩ
Lê Anh Tuấn
Giảng viên
Thạc Sĩ
Trương Như Nhật
Giảng viên
Thạc Sĩ
Lê Thụy Đoan Trang
Giảng viên
Thạc Sĩ
Nguyễn Đăng Khoa
Giảng viên

Thạc sĩ 

 
Phạm Ngọc Phương
Giảng viên

Thạc sĩ 

 
Phạm Thị Hoàng
Giảng viên

Thạc sĩ 

 
Võ Thị Hiền Nhi
Giảng viên
Thạc sĩ
Nguyễn Đỗ Thư Hương
Giảng viên
Thạc sĩ 
Trương Châu Long
Giảng viên
Thạc Sĩ
Trần Thị Phương Mai
Phó trưởng Khoa Kinh tế
ThạcSĩ
Vũ Thị Hương
Giáo vụ - Thư ký Khoa
Cử nhân
 
Phạm Thị Hoàng
Giảng viên
Thạc Sĩ
Ngô Thạch Minh Thảo
Giáo vụ - Thư ký Khoa
Cử nhân
  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook