Top Banner

Khoa Công nghệ Thông tin – Điện tử

Giới thiệu chung

Khoa Công nghệ Thông tin – Điện tử trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp. HCM được thành lập vào năm 2001. Trải qua 21 năm hình thành và phát triển, Khoa đã đào tạo và phát triển những con người có kiến thức và kỹ năng chuẩn mực cho xã hội đối với các lĩnh vực về Công nghệ Thông tin; Thiết kế đồ họa; Truyền thông và mạng máy tính; Hệ thống thông tin; Thương mại điện tử; Lập trình máy tính; Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông,....

Khoa được quản lý bởi đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm và đầy tâm huyết. Các Giảng viên trong Khoa có trình độ chuyên môn cao, vững vàng và đầy năng động. Cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng và toàn diện.

Sinh viên được làm quen với thực tế cũng như thể hiện sự sáng tạo của mình trong các phòng máy, phòng thí nghiệm và tại các Doanh nghiệp đối tác.

Chức năng

1 Tư vấn chọn ngành học thuộc khoa CNTT - Điện tử
2 Tư vấn, giải đáp thắc mắc các công tác liên quan đến giảng dạy, chấm thi các môn chung kỹ năng mềm, giáo dục thể chất, giáo dục chính trị
3 Hỗ trợ, tư vấn học tập các môn chuyên ngành, định hướng nghề nghiệp liên quan đến ngành học
4 Tư vấn, giải đáp thắc mắc các công tác liên quan các học phần Khoa đang giảng dạy, chấm thi các môn chuyên ngành
5 Phối hợp các đơn vị giải quyết các thắc mắc, khiếu nại của sinh viên
6 Tư vấn về việc đăng ký học lại, thời khóa biểu
7 Chấm điểm rèn luyện cho sinh viên
8 Các vấn đề liên quan đến xét học bổng, khen thưởng cho sinh viên hàng năm theo kế hoạch của Trường
9 Các vấn đề liên quan đến việc chấm thi phúc khảo, chấm thi lần 2

Lìu Cẩm Bình
Cử nhân

Thông Báo

Thông báo Tổ chức thi “Thiết kế Thiệp chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam” cho sinh viên Khoa CNTT – ĐT

Nhằm hướng tới chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên Khoa CNTT - ĐT thực tế hóa kiến thức đã học, thể hiện khả năng thực hiện công việc, dự án thiết kế cụ thể; phát huy tính sáng tạo, thế mạnh của HSSV. Khoa Công nghệ thông tin - Điện tử tổ chức cuộc thi “Thiết kế Thiệp chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam”.

•  Địa chỉ

số 12 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM