Cao đẳng buổi tối tại ITC: Cơ hội học ngành Công nghệ thông tin cho người bận rộn

Ngành Công nghệ thông tin luôn là một ngành học “hot” thu hút sự quan tâm và đăng ký học của nhiều người. Tuy nhiên, do công việc bận rộn nên không phải ai cũng có thể sắp xếp thời gian để theo học. Nhằm giúp cho các học viên có nguyện vọng theo học ngành Công nghệ thông tin, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) mở lớp Cao đẳng buổi tối, mở ra cơ hội học tập cho những người bận rộn.

1. Lớp Cao đẳng buổi tối ngành Công nghệ thông tin tại ITC dành cho ai?

Ngày nay, tất cả mọi lĩnh vực trong đời sống đều được ứng dụng Công nghệ thông tin. Đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0, thì Công nghệ thông tin ngày càng khẳng định được vị trí và tiềm năng phát triển. Chính vì vậy, với cơ hội việc làm và mức thu nhập cao đã khiến cho sức hút của ngành học này chưa bao giờ hạ nhiệt.

Chương trình của lớp học buổi tối ngành Công nghệ thông tin tại Trường ITC được thiết kế phù hợp với đa dạng các đối tượng khác nhau, điều kiện chỉ cần đã tốt nghiệp THPT như:

• Người đang đi làm
  • Học sinh vừa tốt nghiệp THPT
  • Sinh viên đang theo học tại các trường Cao đẳng, Đại học muốn rẽ nhánh để trải nghiệm ngành Công nghệ thông tin, hay học thêm một ngành mới.
  • Người vừa hoàn thành Nghĩa vụ quân sự.

2. Thời gian đào tạo ngành Công nghệ thông tin buổi tối hệ Cao đẳng chính quy tại ITC

Hiện nay, thời gian đào tạo ngành Công nghệ thông tin buổi tối hệ Cao đẳng chính quy tại ITC chỉ từ 2 năm, tương đương với 6 học kỳ.

Thời gian học từ: 18:00 - 21:00, từ thứ 2 - thứ 7 các ngày trong tuần

Thời gian học linh hoạt phù hợp với tất cả các đối tượng muốn theo học lớp buổi tối ngành Công nghệ thông tin tại Trường, giúp học viên/ sinh viên cân đối được thời gian vừa học vừa làm của mình, mà không phải lo lắng hay băn khoăn là sẽ ảnh hưởng đến công việc hiện tại đang làm.

3. Những lý do bạn nên học ngành Công nghệ thông tin buổi tối tại Trường ITC

• Ngành học xu hướng, cơ hội việc làm rộng mở với mức lương hậu hĩnh
  • Thời gian học ngoài giờ hành chính, phù hợp với người vừa học vừa làm hay người bận rộn
  • Học phí thấp so với chất lượng đào tạo, phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình, đồng thời cam kết không tăng học phí trong toàn khóa học.
  • Thủ tục xét tuyển nhanh chóng, dễ dàng: Tuyển thẳng thí sinh: Tốt nghiệp THPT. Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây: http://tuyensinh.itc.edu.vn/
  • Ngôi trường với hơn 22năm kinh nghiệm đào tạo với mục tiêu mang đến những điều tốt nhất cho người học.
  • Thời gian đào tạo ngắn 2năm, sớm ra trường đi làm với chương trình đào tạo 70% thời lượng thực hành.
  • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn, nhiệt tình, thân thiện.
  • Đảm bảo giới thiệu nơi thực tập, việc làm phù hợp trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.
  • Cơ hội liên thông lên trường Đại học Top đầu ngay tại ITC trong thời gian chỉ 1,5 năm, học ngoài giờ hành chính.
  • Môi trường học tập, trẻ trung năng động,... Đa dạng các CLB, đội nhóm: CLB Võ thuật, CLB Âm nhạc, CLB Bóng chuyền... và các hoạt động tình nguyện, Đoàn - Hội.
  • Nhiều chính sách học bổng cho sinh viên khá/giỏi/xuất sắc.
  • Được tham gia nhiều cuộc thi học thuật, ý tưởng sáng tạo,...

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để học ngành Công nghệ thông tin vào buổi tối thì Trường ITC chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Liên hệ ngay đội ngũ Tư vấn của ITC qua Hotline/Zalo: 093.886.1080 - 097.500.5356 để được hỗ trợ chi tiết nhé!

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp