Traffic Count

Cao đẳng Chính quy khác Cao đẳng 9+ như thế nào?

Trong quá trình tìm hiểu về các chương trình đào tạo để theo học, chắc hẳn các bạn cũng đã biết đến Chương trình Cao đẳng chính quy và Cao đẳng 9+. Và nếu bạn đang phân vân không biết hai chương tình này có điểm nào khác nhau thì hãy cùng ITC theo dõi bài viết này để giải đáp thắc mắc nhé!

Những điểm chính khác nhau của hai chương trình đào tạo:

Đối tượng tuyển sinh:

 • Cao đẳng Chính quy: Tốt nghiệp THPT
 •  Cao đẳng 9+: Tốt nghiệp THCS

Thời gian đào tạo:

 • Cao đẳng Chính quy: 2 năm
 • Cao đẳng 9+: 3,5 năm

Chương trình đào tạo:

 • Cao đẳng Chính quy: Đào tạo chương trình chuyên ngành
 • Cao đẳng 9+: Đào tạo song song văn hóa và học nghề

Bằng cấp được nhận sau khi tốt nghiệp:

 • Cao đẳng Chính quy: Bằng Cao đẳng Chính Quy
 • Cao đẳng 9+: Bằng Trung cấp Chính quy, giấy chứng nhận hoàn thành văn hóa THPT, bằng Cao đẳng Chính quy.

Lợi ích khi học tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC

Ngoài ra, dù các bạn học Chương trình Cao đẳng chính quy hay Cao đẳng 9+ thì khi học tại trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC, các bạn đều sẽ được:

Đào tạo trong môi trường học tập trẻ trung, năng động: Nhiều chương trình tư vấn kỹ năng, workshop, gặp gỡ doanh nghiệp,… Các cuộc thi tài năng, học thuật và hoạt động vui chơi, giải trí dành cho các bạn sinh viên.

Cơ sở vật chất hiện đại: Cơ sở vật chất tại ITC được nâng cấp hàng năm với hệ thống phòng học, phòng thực hành được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết. Trong đó các phòng thực hành được trang bị máy lạnh, tạo môi trường học tập thoải mái cho sinh viên.

Chương trình đào tạo chú trọng thực hành: ITC cũng chú trọng đến việc đào tạo thực hành, chiếm 70% tổng thời lượng học. Điều này giúp sinh viên có cơ hội được thực hành, trải nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, từ đó nâng cao kỹ năng và tay nghề.

Cam kết không tăng học phí trong toàn khóa học: Với học phí phù hợp và cam kết không tăng học phí trong toàn khóa học, giúp các bạn học sinh sinh viên an tâm học tập, giảm bớt nỗi lo chi phí.

Đảm bảo giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp: Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Tp.HCM – ITC xây dựng mạng lưới doanh nghiệp rộng lớn, giúp các bạn sinh viên có được bước đi đầu tiên trong sự nghiệp và phát triển mạnh mẽ sau này!

Qua bài viết này, các bạn đã có thể hiểu rõ hơn về Chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy và Cao đẳng 9+. Từ đó đưa ra được những quyết định phù hợp cho bản thân.ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY để trở thành Tân sinh viên ITC, tự tin chinh phục ước mơ nghề nghiệp!

Liên hệ Hotline/Zalo: 093.886.1080 – 097.500.5356 để được đội ngũ tư vấn ITC giải đáp thắc mắc nhé!

Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp

 • Đăng ký xét tuyển
 • 0938861080
 • Facebook