Chọn học chương trình song bằng Việt Nam - Úc tại ITC: Mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin

Cách mạng công nghiệp 4.0 diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới đem đến nhiều thách thức cho nhân lực ngành Công nghệ thông tin (CNTT). Do đó, để có thể phát triển sự nghiệp trong trong lĩnh vực này, thì cần phải có nền tảng chuyên môn vững chắc, không ngừng nâng cao kỹ năng và năng lực để đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp, cũng như xu hướng phát triển hiện nay. Nhằm mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) mang đến chương trình học nổi bật mùa tuyển sinh 2024: đào tạo Cao đẳng song bằng Việt Nam – Úc ngành Công nghệ thông tin.

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành CNTT với chương trình song bằng tại ITC

Nhận bằng quốc tế ngay tại ITC, tại sao không?

Hiện nay, nhiều bạn trẻ yêu thích CNTT cũng đang trên con đường chinh phục tấm bằng của ngành học này tại các quốc gia có bề dày đào tạo các lĩnh vực công nghệ như: Úc,  Thụy Điển, Ấn Độ, Anh,…. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có điều kiện để cho con em mình đi du học. Bởi các chi phí học tập và sinh hoạt khi du học ở các nước tiên tiến là một trong những cản trở lớn.

Hiện nay, theo thống kê từ tổ chức tài chính FairFX, trung bình chi phí học tập, sinh hoạt một năm tại các trường đại học, cao đẳng tại các nước như Phần Lan, Nauy, Đức, Thụy Điển, … khoảng 6.800-10.000 bảng Anh, tương đương 200-300 triệu đồng/năm và phải học trong ít nhất trong 3 năm. Đây là mức chi phí mà không phải gia đình Việt nào cũng dễ dàng chi trả.

Cùng với vấn đề học phí, khi đến các quốc gia khác học tập thì có rất nhiều vấn đề phát sinh khác như khí hậu, môi trường, thiếu tự tin về ngôn ngữ, chưa hiểu rõ về văn hóa địa phương, những cám dỗ từ môi trường mới, xa gia đình,… và rất nhiều những khó khăn khác khi lựa chọn đi du học sẽ gặp phải. Do đó, nếu không đủ vững vàng về điều kiện kinh tế, về tinh thần và sự kiên trì, quyết tâm thì việc từ bỏ giữa chừng là điều không thể tránh khỏi. Lúc đó sẽ rất lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc.

Chính vì vậy, việc lựa chọn các chương trình học song bằng tại Việt Nam nhưng vẫn nhận được bằng quốc tế được rất nhiều quý phụ huynh và học sinh quan tâm.

Học tại ITC nhận bằng quốc tế

Chương trình song bằng Việt Nam - Úc ngành Công nghệ thông tin tại ITC

Úc là một trong những quốc gia được nhiều người lựa chọn học tập ngành Công nghệ thông tin bởi chương trình đào tạo chất lượng và bằng cấp có giá trị trên toàn cầu.

Mùa tuyển sinh năm nay, nhiều học sinh yêu thích ngành CNTT tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) có thêm lựa chọn chương trình song bằng, nhận bằng Cao đẳng chất lượng của Úc với học phí dễ chịu ngay tại Việt Nam.

Theo học chương trình song bằng Việt Nam - Úc ngành Công nghệ thông tin tại ITC, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và đạt điều kiện tốt nghiệp của ngành, sinh viên sẽ được cấp 2 bằng tốt nghiệp: Bằng Cao đẳng chính quy ngành Công nghệ thông tin tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC (Việt Nam) và Bằng Diploma of Information Technology của Australian College of Tourism and Information Technology - ACTIT (Úc).

Sinh viên sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm với 38 module. Trong đó có 20 module, môn học theo chương trình Diploma of Information Technology của Australian College of Tourism and Information Technology - ACTIT (Úc). Toàn bộ các module, môn học theo chương trình Diploma of Information Technology sẽ được các giảng viên có chuyên môn cao của Úc giảng dạy trực tuyến cho sinh viên. Bên cạnh đó, còn được các giảng viên ITC giàu kinh nghiệm đứng lớp giảng dạy trực tiếp.

Trường ITC và Trường ACTIT (Úc) ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Chương trình học song bằng tại ITC có gì nổi bật?

• Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế (học trực tiếp bằng tiếng Anh với giáo viên của Úc và Việt Nam);
  • Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chất lượng của Úc và các giảng viên có trình độ chuyên môn cao tại Việt Nam, có trình độ tiếng Anh từ B2 trở lên;
  • 100% học tại phòng máy lạnh, cơ sở vật chất hiện đại;
  • Học trực tiếp trên máy tính có cấu hình cao và đường truyền internet tốt;
  • Sinh viên có cơ hội phát triển bản thân chuyên nghiệp theo môi trường quốc tế, cơ hội tiếp tục học lên hoặc tìm kiếm công việc tại Úc;
  • Có cơ hội học lên trình độ cao hơn và được giới thiệu việc làm đúng chuyên ngành tại Việt Nam;
  • Tiếp cận chương trình đào tạo tiên tiến, cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất của Úc;
  • Tiết kiệm chi phí du học, khi được học tập ngay tại Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) mà vẫn nhận được bằng quốc tế.

Chương trình song bằng Việt Nam - Úc ngành CNTT mang đến nhiều ưu điểm nổi bật

Hãy liên hệ ngay với Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM để được tư vấn chi tiết về chương trình đào tạo song ngành Việt Nam – Úc ngành Công nghệ thông tin qua Hotline/Zalo: 093.886.1080 - 097.500.5356.

XEM CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SONG BẰNG NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN: TẠI ĐÂY