Chọn học ITC: Sinh viên được lợi, phụ huynh có lời

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) thành lập năm 2001, với hơn 22 năm kinh nghiệm đào tạo. ITC tự hào là đơn vị giáo dục uy tín, luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng của rất nhiều quý phụ huynh và các bạn học sinh trong suốt nhiều năm qua.

Trường ITC với phương châm luôn mong muốn mang đến những điều tốt nhất cho người học. Chính vì vậy, ITC luôn tạo mọi điều kiện để hỗ trợ không chỉ cho sinh viên mà cả phụ huynh, để các bạn sinh viên an tâm theo học và tự tin theo đuổi ngành nghề mà mình yêu thích. Chọn học tại ITC, không chỉ sinh viên nhận được vô số cái lợi, mà phụ huynh còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Sinh viên nhận được vô số cái lợi

• Điều kiện xét tuyển đơn giản: Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT vào học ngay Cao đẳng chính quy;
  • Thời gian học 2 năm, học nhanh đi làm sớm;
  • 18 ngành học xu hướng thuộc nhóm ngành Công nghệ thông tin - Điện tử; Quản trị - Kinh tế;
  • Chương trình học bám sát nhu cầu thực tiễn ngành nghề;
  • Sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành lẫn kỹ năng mềm;
  • Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề;
  • Được tham quan và thực tập thực tế tại doanh nghiệp để nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm;
  • Cơ hội học liên thông lên Đại học ngay tại ITC với thời gian chỉ từ 1,5 năm, học ngoài giờ hành chính, thuận tiện vừa học vừa làm;
  • Đảm bảo giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên được tham quan thực tế doanh nghiệp ngay từ năm nhất

Phụ huynh tiết kiệm chi phí

• Thời gian học 2 năm giúp tiết kiệm chi phí học tập và sinh hoạt;
  • Học phí hợp lý, phù hợp và cam kết không tăng học phí trong toàn khóa học, giảm áp lực tài chính cho phụ huynh;
  • Nhiều sinh viên được doanh nghiệp nhận làm việc ngay trong các kỳ thực tập. Không chỉ giúp tích lũy thêm kinh nghiệm thực tiễn mà còn có thêm thu nhập phụ giúp gia đình.

Đội ngũ tư vấn hỗ trợ cho quý phụ huynh các thông tin về học phí

Đặc biệt, ITC hiện đang có chính sách ưu đãi giảm 10-15% học phí, kèm nhiều phần quà cực hấp dẫn dành cho thí sinh nhập học từ ngày 17/08 - 27/08/2023. Tranh thủ nhập học trước khi các ngành học hot hết chỉ tiêu và kết thúc ưu đãi các bạn nhé!

Năm 2023, ITC tuyển sinh 18 ngành học, đều là các ngành học có xu hướng và cơ hội việc làm rộng mở:

Khoa Công nghệ thông tin - Điện tử, đào tạo gồm 11 ngành học dẫn đầu xu thế:

• Công Nghệ Thông Tin
  • Thiết Kế Đồ Họa
  • Thiết Kế Trang Web
  • Lập Trình Máy Tính
  • Hệ Thống Thông Tin
  • Thương Mại Điện Tử
  • Truyền Thông Và Mạng Máy Tính
  • Truyền Thông Đa Phương Tiện
  • Công Nghệ Kỹ Thuật Máy Tính
  • Công Nghệ Kỹ Thuật Điện Tử, Truyền Thông
  • Công Nghệ Kỹ Thuật Điều Khiển Và Tự Động Hóa.

Khoa Kinh tế ITC đào tạo 7 ngành học xu hướng, có triển vọng nghề nghiệp rất lớn:

• Quản Trị Digital Marketing (Thuộc Quản Trị Kinh Doanh)
  • Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu
  • Tài Chính - Ngân Hàng
  • Kế Toán
  • Logistic
  • Marketing (Truyền thông quảng cáo, tổ chức sự kiện)
  • Hướng Dẫn Du Lịch

Để biết rõ hơn về các ưu đãi nhập học hay thông tin các ngành nghề, quý phụ huynh và các bạn thí sinh liên hệ:

• Phòng Tuyển sinh & Truyền thông - Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP. HCM (ITC)
  • Số 12 Trịnh Đình Thảo, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP. HCM (Cạnh CVVH Đầm Sen)
  • Hotline/Zalo: 093.886.1080 - 097.500.5356