Traffic Count

Chọn ITC để chinh phục ước mơ ngành Lập trình máy tính

Trong thời đại công nghệ 4.0, Lập trình máy tính là một trong những ngành nghề có nhu cầu nhân lực lớn nhất. Với sự phát triển của internet, các ứng dụng phần mềm ngày càng trở nên phổ biến, đòi hỏi nguồn nhân lực lập trình giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

ITC - Nơi chắp cánh cho ước mơ Lập trình máy tính

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC), là một trong những trường Cao đẳng về Công nghệ thông tin uy tín hiện nay tại khu vực TP.HCM và trên cả nước. Với chương trình đào tạo chuyên sâu và thực tế, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, ITC là nơi chắp cánh cho ước mơ Lập trình máy tính của hàng ngàn sinh viên.

Chương trình đào tạo chuyên sâu và thực tế

Chương trình đào tạo Lập trình máy tính của ITC được xây dựng chuyên sâu, thực tế và hiện đại, đáp ứng đầy đủ kỹ năng, kiến thức theo nhu cầu của doanh nghiệp. Sinh viên được học tập từ cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực hành, giúp trang bị đầy đủ hành trang cần thiết để làm việc.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

ITC có đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, tận tâm, tận lực, là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực Lập trình máy tính. Giảng viên không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế nơi doanh nghiệp. Giúp sinh viên vừa có kiến thức chuyên môn, vừa có kinh nghiệm và kỹ năng để vững vàng khi đi làm sau này

Cơ sở vật chất hiện đại

ITC được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập thực hành thực tế của sinh viên. Sinh viên sẽ được sử dụng các thiết bị công nghệ, những phần mềm, giúp nâng cao hiệu quả học tập.

Học phí rẻ, cam kết không tăng trong suốt khóa học: 

ITC áp dụng mức học phí ưu đãi, chỉ 495.000đ/tín chỉ, không thay đổi trong suốt khóa học. Đây là một lợi thế lớn cho các bạn trẻ có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

70% giờ học học thực hành:

Chương trình đào tạo của ITC được thiết kế theo hướng ứng dụng thực tiễn, với 70% giờ học thực hành. Sinh viên được học tập thông qua các dự án thực tế, tham quan và có các buổi học, thực tập tại doanh nghiệp, giúp rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho công việc.

Thời gian đào tạo ngắn

ITC đào tạo ngành Lập trình máy tính trong thời gian 2 năm. Đây là một điểm mạnh lớn của ITC, giúp sinh viên nhanh chóng bước chân vào thế giới việc làm.

Tiềm năng phát triển của ngành Lập trình máy tính

  • Ngành nghề có nhu cầu nhân lực lớn: Theo dự báo của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO), nhu cầu nhân lực ngành Lập trình máy tính sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tới. Cụ thể, nhu cầu nhân lực ngành Lập trình máy tính toàn cầu sẽ tăng 22% trong giai đoạn 2022-2030. Tại Việt Nam, nhu cầu nhân lực ngành Lập trình máy tính cũng dự kiến tăng trưởng mạnh mẽ, khoảng 28% trong giai đoạn 2022-2025. Đây là cơ hội lớn cho các bạn trẻ theo đuổi ngành nghề này.
  • Mức lương hấp dẫn: Mức lương khởi điểm của ngành Lập trình máy tính tại Việt Nam dao động từ 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng/tháng. Với kinh nghiệm và kỹ năng, mức lương của lập trình viên có thể lên đến hàng trăm triệu đồng/tháng.
  • Cơ hội thăng tiến cao: Lập trình viên có cơ hội thăng tiến cao trong công việc. Với khả năng chuyên môn và kinh nghiệm, lập trình viên có thể trở thành trưởng nhóm, quản lý dự án, thậm chí là giám đốc công nghệ.

ITC là địa chỉ uy tín để bạn theo học ngành Lập trình máy tính. Với chương trình đào tạo chuyên sâu và thực tế, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, ITC sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực Lập trình máy tính.

Gọi ngay Hotline/Zalo: 093.886.1080 - 097.500.5356 để được tư vấn và đăng ký học tập.

Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook